TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

2000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất vay chỉ 6,99%/năm từ SHB

Đặng Văn Phúc 0

Khách hàng vay mua nhà, vay mua xe, vay tiêu dùng cá nhân trung và dài hạn có tài sản thế chấp được ưu đãi vay với lãi suất chỉ 6,99%/năm từ gói 2000 tỷ đồng của SHB.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vừa dành 2.000 tỷ đồng cho chương trình cho vay ưu đãi “Gắn bó lâu dài-lãi vay ưu đãi.” dành cho khách hàng vay trung và dài hạn với lãi suất ưu đãi thấp hơn và thời gian ưu đãi dài hơn. 

2000-ty-dong-uu-dai-lai-suat-vay-chi-6-99-nam-tu-shb

Khách đăng ký vay vốn tại SHB

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn nhằm mục đích vay mua nhà, vay mua xe hay vay tiêu dùng cá nhân có tài sản thế chấp khác với mức lãi suất cho vay chỉ từ 6,99%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu kỳ vay. Sau đó biên độ lãi suất trong thời gian tiếp theo cộng thêm 3,5%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được được phép trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Gói vay có phương thức trả nợ linh hoạt tùy vào điều kiện của khách hàng, tài sản đảm bảo đa dạng và phong phú, thời gian vay dài giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán nợ.

Ngoài ra, khách hàng vay vốn mua nhà, vay mua xe trả góp qua SHB còn được hưởng nhiều lợi ích khác như miễn phí phát hành lần đầu thẻ ghi nợ SHB Visa Debit, thẻ tín dụng SHB MasterCard và miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking. Miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
2000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất vay chỉ 6,99%/năm từ SHB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất