TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Prudential Việt Nam giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Prudential Việt Nam chính thức triển khai quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút với số tiền chi trả lên đến 100 triệu đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hôm qua, ngày 30/11, Prudential chính thức triển khai quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút với số tiền chi trả lên đến 100 triệu đồng tại hơn 200 trung tâm phục vụ khách hàng trên cả nước.

Với qui trình này, toàn bộ các khâu từ tiếp nhận hồ sơ đến việc thẩm định, ra quyết định sẽ được thực hiện trong vòng 30 phút.

prudential-viet-nam-giai-quyet-quyen-loi-bao-hiem-chi-trong-30-phut

Prudential Việt Nam giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút

>>  Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential
>>  Giải đáp 10 thắc mắc về quyền lợi bảo hiểm Prudential

Theo đó, các Quyền lợi tử vong, Quyền lợi nằm viện (H&S), Quyền lợi sinh con, thôi nôi của sản phẩm Phú Hoàn Mỹ, Quyền lợi còn lại của Thương tật Toàn bộ & Vĩnh viễn (TPD) khi khách hàng tử vong (TPD đã được chấp thuận trước đó) với các đặc điểm cụ thể trong phạm vi áp dụng quy định sẽ có thể được chi trả lên đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được ưu tiên phục vụ tại quầy khi đặt lịch hẹn qua Tổng đài phục vụ Khách hàng miễn cước hoạt động liên tục 24/7.

Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của Prudential vì mục tiêu chiến lược lâu dài “Khách hàng là trung tâm”. Trong năm 2015, Prudential liên tục cải tiến quy trình, áp dụng các công nghệ mới, thân thiện để phá những kỷ lục của chính mình trong cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, từ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 24 giờ; nay đến giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút, song song với những dịch vụ tiện lợi như yêu cầu quyền lợi bảo hiểm qua điện thoại, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến qua cổng Pru-Online.

Hiện nay, kênh giao dịch giữa khách hàng và Prudential được mở rộng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với trên 270 trung tâm phục vụ khách hàng, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của mạng lưới nhân viên và tư vấn viên lớn nhất Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Prudential Việt Nam giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất