TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn

"Tưng bừng đón Tết cùng PVComBank"

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Khách hàng gửi tiết kiệm vừa nhận được só tiền tăng lên, vừa nhận được những phần thưởng, quà tặng hấp dẫn có giá trị trong chương trình “ Tưng bừng đón tết cùng PVcombank” được tổ chức bởi ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam.

Chương trình  được triển khai từ ngày 14/12/2015 đến ngày 27/2/2016 dành cho tất cả các khách hàng là cá nhân khi tham gia gửi tiết kiệm trong thời gian này với kì hạn từ 01 tháng đến 36 tháng tại bất kì điểm giao dịch nào trên toàn quốc.

1. Mục đích của chương trình:

Mang đến cho quí khách hàng một năm mới đầy đủ, ấm ấp đồng thời tạo niềm tin tưởng cho khách hàng về sự uy tín, chất lượng cùng với các dịch vụ, giúp cho PVcombank có thêm những khách hàng “ruột”, khách hàng mới và có những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo hơn.

tung-bung-don-tet-cung-pvcombank

Ưu đãi gửi tiết kiệm từ PVComBank

2. Đối tượng khách hàng tham gia:

  • Khách hàng là người Việt Nam tham gia gửi tiết kiệm tại các trụ sở ngân hàng trong cả nước.
  • Khách hàng là người nước ngoài tham gia gửi tiết kiệm VNĐ trong thời gian khuyến mại.

3. Điều kiện tham gia:

  • Số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng hoặc 500 USD.
  • Kì hạn gửi tối thiểu: 1 tháng.

4. Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải thưởng hàng ngày gồm có: Tủ lạnh AQUA AQR- P205AN, Máy giặt SANYO ASW-S90ZT
  • Giải tuần: TIVI LCD KDL- 32R500C VN3.
  • Giải cuối chương trình: gói mua đồ nội thất trang trí nhà cửa trí giá 100 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn nhất.

5. Cách thức quay thưởng:

Khi sử dụng giao dịch tại PVcombank, khách hàng sẽ được phát hành 1 số seri, số seri này được cấp phát tự động trên phần mềm tin học của ngân hàng và được cấp phát ngẫu nhiên.

Chương trình sẽ tổ chức quay thưởng, mỗi seri sẽ được nhận tối đa 3 giải thưởng của chương trình, seri phát hành ngày nào sẽ quay giải thưởng của ngày đó, tuần nào sẽ quay giải thưởng của tuần đó. Toàn bộ số seri được phát hành trong 10 tuần sẽ tham gia vào quay thưởng để nhận giải thưởng đặc biệt cuối chương trình.

Các khách hàng trúng thưởng chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm PVCombank sẽ được ngân hàng gọi điện, thông báo bằng thư khách hàng đã đăng kí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
"Tưng bừng đón Tết cùng PVComBank"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất