TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VIB cho vay mua ô tô

VIB cho vay mua ô tô "siêu tốc" lãi suất cố định chỉ 6,99%

0 Kiến thức vay mua xe

Thebank.vn VIB chính thức ra mắt sản phẩm cho vay mua xe ô tô chỉ trong 48 giờ cùng lãi suất cực ưu đãi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 14/12/2015 - Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô siêu tốc dành riêng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp với thời gian phê duyệt khoản vay trong vòng chỉ 48 giờ (2 ngày làm việc) cùng lãi suất vay cạnh tranh 6,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu khoản vay, thời gian cho vay dài và tỷ khoản vay lớn. Chương trình áp dụng với các khoản vay mới từ nay đến 31/03/2016.

mua-xe-oto-tra-gop-vib

Vay mua xe lãi suất ưu đãi cùng VIB

Bên cạnh ưu điểm về thời gian thẩm định và phê duyệt khoản vay nhanh, sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng doanh nghiệp của VIB còn đáp ứng tối đa nhu cầu vốn mua xe của doanh nghiệp với tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe cùng thời gian vay linh hoạt tối đa lên tới 60 tháng.

Theo chia sẻ từ bà Vương Thị Huyền, Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp của VIB: Sản phẩm Cho vay mua ô tô được VIB triển khai từ 12/11/2015 và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía doanh nghiệp và các đại lý bán xe ô tô. Đây là một trong rất nhiều giải pháp của VIB sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới, bên cạnh đó VIB cũng dành ra một ngân sách nhất định để hỗ trợ lãi suất cho các doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm này.

Hiện VIB cũng đang triển khai gói cho vay ngắn hạn 1000 tỷ đồng với lãi suất 7,99%/năm áp dụng cho các khoản vay mua nhà, vay mua xe, vay vốn sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng cá nhân dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

 

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
VIB cho vay mua ô tô "siêu tốc" lãi suất cố định chỉ 6,99%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất