TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 900 triệu đồng

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

Ngày 15/12, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Lê Thị Thu tại xã Tân Lập – huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

bao-viet-thebank

Chi trả quyền lợi bảo hiểm

Được biết, con của chị Lê Thị Thu là Nguyễn Chí Cường, sinh năm 1997, tử vong do tai nạn giao thông ngày 30/8/2015. 

Sau khi nhận được thông báo từ gia đình chị Thu, Lãnh đạo và cán bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Bình Thuận đã đến chia buồn cùng gia đình khách hàng và tiếp nhận hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm từ gia đình.

Sáng ngày 15/12/2015, Công ty Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Bình Thuận đã đến tận nhà khách hàng để chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 900 triệu đồng.

Tính tới thời điểm tử vong, hợp đồng chưa đầy 6 tháng, số phí bảo hiểm đã đóng là 18.572.225 đồng.

>> Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ

Ông Nguyễn Ngọc Thành - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận cũng chia sẻ:

“Chúng tôi hiểu rằng không gì có thể bù đắp được việc mất đi người thân, chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình khách hàng về sự mất mát to lớn đó. Chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng, chúng tôi tin rằng quyền lợi bảo hiểm là nguồn tài chính giúp nhiều gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn về mặt tài chính, ổn định cuộc sống”.

Khác với các dịch vụ tài chính khác, bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm khác nói chung đều vừa có tính bảo vệ, phòng ngừa rủi ro, bảo vệ tài chính, lại vừa có tính tiết kiệm, đầu tư, quỹ giáo dục cho con.

Và yếu tố bảo vệ chính là điểm khác biệt cơ bản đem lại lợi ích thiết thực nhất cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vậy không có gì bằng việc chủ động phòng ngừa rủi ro cho chính bản thân và gia đình mình bằng việc tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 900 triệu đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất