TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Vay vốn ưu đãi từ gói 3000 tỷ đồng lãi suất cố định 6,8% của HDBank

0 Kiến thức vay vốn

Khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng và yên tâm lựa chọn các hình thức vay vốn ưu đãi phù hợp cùng phương án lãi suất linh hoạt, hấp dẫn khi tham gia gói “Vay tiền Phát lộc" của HDBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Theo đó, với số tiền vay từ 1 tỷ đồng trở lên cho mục đích vay mua nhà, mua bất động sản hoặc vay thế chấp kinh doanh, HDBank ưu đãi các mức lãi suất cho vay linh hoạt:

  • Chỉ 6,8%/năm trong 3 tháng đầu
  • 7,5%/năm trong 6 tháng đầu
  • 7,9%/năm trong 9 tháng đầu
  • 9,9%/năm trong 12 tháng đầu

Với những khoản vay có hạn mức từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi được áp dụng như trên cộng thêm biên độ 0,5%/năm.

Chương trình ưu đãi trên đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu nhu cầu vay vốn kinh doanh, cho vay bất động sản và vay mua xe ô tô trả góp dịp cuối năm.

Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank - Trần Quốc Anh cho biết: “Những tháng cuối năm luôn là thời điểm thuận lợi, mang lại cơ hội tăng trưởng cho thị trường bán lẻ. HDBank chủ động nguồn vốn cho vay để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của hộ kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng của dân cư. Đồng thời, HDBank không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ tài chính, đảm bảo tính linh hoạt, tối ưu hóa lợi ích nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam”.

Gói tín dụng “Cho vay Phát lộc” có tổng giá trị lên tới 3000 tỷ đồng được HDBank triển khai cho vay với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế, chính sách vay vốn phù hợp, tài sản thế chấp linh hoạt, lãi suất ưu đãi- đã đồng hành cùng khách hàng trên cả nước trong những dự án kinh doanh và mua sắm, mang lại nhiều may mắn, thành công cho khách hàng.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay vốn ưu đãi từ gói 3000 tỷ đồng lãi suất cố định 6,8% của HDBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669