TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Vay vốn ưu đãi NamABank từ gói 2500 tỷ đồng lãi suất chỉ 6,5%/năm

Đặng Văn Phúc 0

Cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng tăng cao. Do đó các ngân hàng cũng đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho vay mua nhà, mua xe trả góp, vay tiêu dùng cá nhân.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm đón đầu nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng cá nhân, mua nhà, mua xe trả góp dịp Tết Bính Thân 2016 cũng như đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, Ngân hàng TMCP Nam Á (NamA Bank) triển khai gói tín dụng “Tiếp vốn khởi động, Tiếp sức thành công” lên tới 2.500 tỷ đồng nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về nguồn vốn.

vay-von-uu-dai-namabank-tu-goi-2500-ty-dong-lai-suat-chi-6-5-nam

Gói ưu đãi vay từ NamABank

Gói tín dụng ưu đãi này có quy mô lên đến 2.500 tỷ dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với lãi suất cạnh tranh, cố định chỉ từ 6,5-7%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: Giảm 50% phí khi sử dụng các loại dịch vụ Bảo lãnh tại NamA Bank, được ký quỹ 0% khi tham gia dịch vụ Bảo lãnh dự thầu…

Khi tham gia gói tín dụng “Tiếp vốn khởi động, Tiếp sức thành công” của NamA Bank, khách hàng không chỉ được giải ngân nhanh chóng mà mọi thủ tục vay vốn mua nhà, mua xe... sẽ được NamA Bank tối giản hóa. Đại diện của NamA Bank cũng cho biết thêm, ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa điều kiện cho khách hàng vay vốn và trả nợ với nhiều phương thức, chẳng hạn như trả gốc lãi trả linh hoạt, theo định kỳ hàng tháng, hàng quý…

Chương trình ưu đãi cho vay vốn lãi vay thấp của NamA Bank diễn ra từ ngày 7/12/2015 đến hết tháng 6/2016 áp dụng trên toàn quốc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay vốn ưu đãi NamABank từ gói 2500 tỷ đồng lãi suất chỉ 6,5%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất