TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bảo hiểm thai sản của Bảo Hiểm Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm thai sản của Bảo Hiểm Bảo Việt có tốt không?

1 Bảo hiểm thai sản

Thebank.vn Trước khi chọn mua bảo hiểm thai sản Bảo Việt cần tìm hiểu về mức phí; quyền lợi sinh thường, sinh mổ, khám thai...và thời gian chờ.

Rất nhiều bà mẹ đang quan tâm đến bảo hiểm thai sản và nhất là những đôi vợ chồng trẻ và Bảo hiểm Bảo Việt là hãng bảo hiểm được nhiều người lựa chọn khi quyết định mua bảo hiểm thai sản. Vậy gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt có những lợi ích và quyền lợi gì?

thebank_tvpl139201min_1452315307

Bảo hiểm thai sản của Bảo Hiểm Bảo Việt có tốt không?

Việc tham gia bảo hiểm thai sản, quan trọng là mức phí, thời gian chờ và quyền lợi bảo hiểm:

  • Bảo hiểm thai sản có mức phí thấp, quyền lợi cao
  • Bảo hiểm chăm sóc toàn diện bao gồm bảo hiểm trước ốm đau, bệnh tật, tai nạn…
  • Được lựa chọn đa dạng những dịch vụ y tế chất lượng cao.
  • Được lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp để chữa bệnh
  • Bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán
  • Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh.

=> Xem chi tiết quyền lợi Các gói bảo hiểm sức khỏe-thai sản của Bảo Hiểm Bảo Việt

Với bảo hiểm thai sản của Bảo Việt, thai phụ tham gia có quyền lợi chi trả từ 10 đến 30 triệu/ca sinh thường hoặc sinh mổ (theo chỉ định bác sĩ) khoảng 60 triệu/ca sinh mổ, với biểu phí chỉ từ 4,5 triệu đến 7 triệu. Bên cạnh đó, thai phụ sẽ được chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, những chi phí sinh mổ, đảm bảo chăm sóc toàn diện sinh mạng, ốm đau, bệnh tật có sẵn, tai nạn 24/24.

Đặc biệt khi mua gói bảo hiểm thai sản của Bảo Viêt cho doanh nghiệp từ 5 người trở lên là rất ưu đãi: mức phí đóng chỉ khoảng 3 triệu mà thời gian chờ là 270 ngày nhưng phải dấu xác minh nhân sự của 1 doanh nghiệp.

Một số ý kiến của khách hàng khi mua bảo hiểm thai sản Bảo Việt:

“Sử dụng bảo hiểm Bảo Việt 2 năm rồi. Thủ tục thanh toán rất đơn giản miễn là đủ hồ sơ trong vòng 2 tuần là tiền về tài khoản thôi các mẹ cứ yên tâm nhé. Mình cũng vừa sinh mổ ở Vinmec tháng trước cả nằm viện trước sinh là 3 tuần với chi phí tầm 70 triệu nhưng Bảo Việt bảo lãnh gần 62 triệu mình chỉ phải thanh toán 8,5 triệu. Mình thấy chi phí như vậy còn rẻ hơn ở sản Hà nội nhiều mà mình lại được phục vụ chu đáo”

“Mình mua bảo hiểm thai sản cho bé thứ hai đây, Bảo Việt chi trả chi phí lúc mẹ nó nhập viện sinh đến lúc ra viện. Thời gian chờ khi tham gia cá nhân thì 12 tháng, còn tham gia nhóm thì thời gian chờ là 270 ngày. Mình thích nhất là được bồi thường ở tất cả các bệnh viện hợp pháp của Việt Nam”

=> Ngoài Bảo hiểm Bảo Việt, bạn có thể so sánh quyền lợi bảo hiểm sức khỏe để chọn sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất từ các hãng bảo hiểm khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm thai sản của Bảo Hiểm Bảo Việt có tốt không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất