avatart

khach

icon

VPBank triển khai gói ưu đãi vay 20.000 tỷ lãi suất giảm 50%

Tin tức

- 10/02/2023

0

Tin tức

10/02/2023

0

VPbank ưu đãi vay mua ô tô, vay nhà đất, vay kinh doanh và vay tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8,6%/năm và được sở hữu thẻ tín dụng VPBank.

Mục lục [Ẩn]

Vào tháng 10/2022, sau khi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Tài chính TNHH Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit), gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng dành cho công nhân chính thức được triển khai.

Trước tình trạng tín dụng đen để lại nhiều hệ lụy, Ngân hàng Nhà nước đã nhận diện thực trạng và đề xuất nhiều giải pháp, đưa ra nhiều gói tín dụng tại các điểm nóng tín dụng đen và đạt được kết quả tích cực.

Vpbank triển khai gói vay

Tổng giám đốc FE CREDIT ký thỏa thuận hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động

"Chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng quy mô cho vay để số người thụ hưởng lớn nữa. Ngân hàng Nhà nước sẽ tạo điều kiện cho 2 công ty tài chính thực hiện chương trình này, thường xuyên phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động giám sát chương trình và có thể điều chỉnh khi cần để đạt kết quả cao nhất" - Phó Thống đốc ngân hàng Đào Minh Tú chia sẻ.

VPbank cung cấp 3 gói sản phẩm cơ bản bao gồm: cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng, cho vay mua sản phẩm trả góp. Các gói vay ưu đãi sẽ có hạn mức từ 10 - 70 triệu đồng với kỳ hạn linh hoạt từ 6 - 24 tháng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho người lao động với mức lãi suất giảm 50% so với lãi suất hiện hành, VPbank sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho đoàn viên Công đoàn và người lao động. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay mua nhà

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *