TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi tiết kiệm Eximbank nhận lãi suất lên tới 7,6%/năm

Gửi tiết kiệm Eximbank nhận lãi suất lên tới 7,6%/năm

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) với kỳ hạn từ 15 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất lên đến 7,6%/năm, đây được coi là mức lãi suất tốt nhất thị trường hiện tại.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Eximbank triển khai chương trình gửi tiết kiệm “Gửi dài lâu, Thêm tài lộc” từ đầu năm 2016 với mức lãi suất tích lũy cao, phù hợp với mong muốn của người gửi tiền. Chương trình áp dụng hình thức tặng lãi suất thưởng cho khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.

Theo đó, khách hàng gửi tiền VNĐ, kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với hình thức lãnh lãi cuối kỳ, lãnh lãi hàng tháng được nhận lãi suất lên đến 7,6%/năm.

➤ Xem thêm: So sánh lãi suất gửi tiết kiệm các ngân hàng.

Cụ thể, đối với kỳ hạn 15, 18 tháng, khoản tiền gửi dưới 1 tỷ đồng lãi suất lãnh hàng tháng 7%/năm; lãnh cuối kỳ 7,2%/năm. Khoản tiền gửi từ 1 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng lãnh lãi cuối kỳ 7,4%/năm; khoản tiền gửi trên 10 tỷ đồng lãi cuối kỳ 7,5%/năm. Đối với kỳ hạn 24, 36 tháng, mức lãi suất cuối kỳ với các khoản tiền gửi như trên lần lượt 7,3%/năm; 7,5%/năm và 7,6%/năm.

➤ Xem chi tiết sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng EximBank

Lãi suất gửi tiết kiệm tới 7,6%

Lãi suất gửi tiết kiệm tới 7,6%

Bên cạnh đó, nhân dịp năm mới và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 của ngân hàng, khách hàng gửi tiết kiệm Eximbank tiếp tục có cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn và lãi suất cạnh tranh thông qua chương trình “Xuân đến, Ngàn niềm vui” với đa dạng dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân.

Khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng quay số cuối chương trình, khi sử dụng các dịch vụ của Eximbank như: Gửi tiền tiết kiệm từ 10 triệu đồng; nhận tiền kiều hối từ 500USD trở lên; chuyển tiền từ tài khoản Eximbank đi ngân hàng khác; khách hàng mới, mở tiền gửi thanh toán, combo tiền gửi thanh toán; đăng ký dịch vụ internet banking gói E-Plus, mobile banking gói Maxi, SMS banking.

Kể từ đầu tháng 1-2016, khách hàng của Eximbank sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi từ các chương trình trong năm mới. Khách hàng của Eximbank còn được hưởng nhiều ưu đãi nhân ngày sinh nhật của mình qua chương trình “Sinh nhật trọn niềm vui cùng Eximbank”.

Theo đó, trong ngày sinh nhật, hoặc trước, sau 1 ngày khách hàng đến Eximbank giao dịch gửi tiền, chuyển tiền, gửi giữ hộ vàng được cộng thêm lãi suất thưởng 0,1%/năm khi gửi tiền, và giảm 50% các loại phí giao dịch, mức giảm phí lên đến 1 triệu đồng.

Mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cùng với nhiều chương trình ưu đãi của Eximbank đang được nhiều khách hàng hưởng ứng và tham gia. Đây được xem là tín hiệu mừng đối với người dân có nguồn tiền nhàn rỗi. So với các kênh đầu tư khác, gửi tiết kiệm đang có khá nhiều ưu thế với mặt bằng lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi kèm theo, đặc biệt là tính an toàn của hoạt động đầu tư này. Hiện tại, các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, USD vẫn bị đánh giá là có độ rủi ro cao.

➤ Đăng ký tư vấn gửi tiết kiệm ngay để được tư vấn các ngân hàng có lãi suất tốt nhất thị trường.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm Eximbank nhận lãi suất lên tới 7,6%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất