TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
PVI Sun Life giới thiệu Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí giúp giảm bớt gánh nặng chi phí y tế

PVI Sun Life giới thiệu Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí giúp giảm bớt gánh nặng chi phí y tế

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vn Trong bối cảnh chi phí y tế ngày càng trở nên đắt đỏ PVI Sun Life giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí y tế để an tâm điều trị.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cuộc sống bình an, khỏe mạnh luôn là mong ước của mọi gia đình. Tuy nhiên ốm đau, bệnh tật hay tai nạn là những điều không thể lường trước được. Khi những rủi ro bất trắc xảy đến, chi phí điều trị sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho cả gia đình. Để giảm bớt gánh nặng chi phí y tế, PVI Sun Life giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí với những ưu điểm nổi bật:

  • Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em
  • Bảo hiểm cho cả trường hợp nằm viện do bệnh tật và tai nạn
  • Tất cả thành viên trong gia đình có thể tham gia trong cùng một hợp đồng bảo hiểm
  • Thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng

Quyền lợi sản phẩm Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí

thebank_hinh21min_1453451135

Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí giúp giảm bớt gánh nặng chi phí y tế

1. Quyền lợi Hỗ trợ chi phí nằm viện

Nếu khách hàng phải nằm viện điều trị, khách hàng sẽ được PVI Sun Life thanh toán 100% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Ngày nằm viện. Số ngày chi trả tối đa cho quyền lợi này là 120 ngày/năm hợp đồng và 1000 ngày trong suốt Thời hạn bảo hiểm.

2. Quyền lợi Hỗ trợ chi phí điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt

Nếu khách hàng phải nằm viện điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ được PVI Sun Life thanh toán 200% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Ngày điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt. Số ngày chi trả tối đa cho quyền lợi này là 45 ngày/năm hợp đồng và 400 ngày trong suốt Thời hạn bảo hiểm.

3. Quyền lợi Hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Trong trường hợp khách hàng phải phẫu thuật để điều trị bệnh, khách hàng sẽ được PVI Sun Life thanh toán 500% Số tiền bảo hiểm cho một lần phẫu thuật. Số tiền chi trả tối đa cho quyền lợi này là 05 lần/năm hợp đồng và 50 lần trong suốt Thời hạn bảo hiểm.

Với Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí: tuổi tham gia bảo hiểm từ 1 tuổi đến 59 tuổi, tuổi tối đa khi kết thúc bảo hiểm là 65 tuổi, thời hạn bảo hiểm từ 6 năm đến 30 năm và số tiền bảo hiểm là từ 100,000 VND - 1,000,000 VND, không quá 0.2% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính.

Để được hỗ trợ về chi phí y tế cho việc nằm viện điều trị, khách hàng có thể kết hợp sản phẩm Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí cùng với các sản phẩm chính của PVI Sun Life như Bảo Nhân Trí, Bảo An Phúc, Bảo An Khang, Bảo An Tâm, Bảo Thịnh Vượng, Bảo An Phú.

>> Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
PVI Sun Life giới thiệu Bảo hiểm bổ sung - Hỗ trợ viện phí giúp giảm bớt gánh nặng chi phí y tế
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất