TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Prudential xứng đáng là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường

Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

Những năm qua Prudential vẫn luôn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ và tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Năm qua là năm đáng ghi nhận những bước tiến mới của Prudential.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Prudential giữ vững vị trí dẫn đầu bảo hiểm nhân thọ

Năm ngoái, theo kết quả báo cáo tài chính, Prudential Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ trong 11 năm liên tiếp.

Năm vừa qua, trong nhóm dẫn đầu thị phần doanh thu phí bảo hiểm khai thác, Prudential luôn dẫn đầu nhóm với thị phần cao.

Mới đây nhất là kết quả của thị trường bảo hiểm nhân thọ 10 tháng đầu năm 2015, Prudential vẫn dẫn đầu với thị phần 21,74%, tiếp sau là Bảo Việt Nhân thọ chiếm 20,19%, tiếp đến là Manulife chiếm 12,66%, và AIA (11,35%); Dai-ichi (10,17%), PVI (6,77%), ACE (4,84%), Generali (4,75%).

Trước đó, 9 tháng đầu năm 2015: Prudential chiếm 21,74%, thứ hai là Bảo Việt Nhân thọ chiếm 20,01%, tiếp đến là Manulife chiếm 12,24%. Và AIA (11,32%); Dai-ichi (10,0%),PVI (7,32%), ACE (4,86%), Generali (4,78%). Các doanh nghiệp chiếm thị phần nhỏ: Hanwha Life (2,41%), Prevoir (2,37%), Aviva (1,2%), các doanh nghiệp còn lại có thị phần dưới 1%.

Thị trường bảo hiểm nhân thọ 8 tháng đầu năm 2015: Đứng đầu là Prudential với thị phần 20,64%, thứ hai là Bảo Việt Nhân thọ với 20,37%, thứ ba là Manulife với 12,74%. Và AIA (11,97%); Dai-ichi (10,2%), PVI (6,24%), Generali (4,79%), ACE (4,74%). Các doanh nghiệp chiếm thị phần nhỏ: Prevoir (2,54%), Hanwha Life (2,49%), Aviva (1,43%), các doanh nghiệp còn lại có thị phần dưới 1%.

Thị phần doanh thu khai thác mới 7 tháng đầu năm 2015: Nhóm dẫn đầu thị phần doanh thu phí bảo hiểm khai thác gồm: Prudential chiếm khoảng 20,67%, Bảo Việt Nhân thọ chiếm khoảng 20,51%, tiếp đến là Manulife chiếm 12,95%. Ngoài ra, AIA 11,26%; Dai-ichi 10% và ACE 4,64%. Còn các doanh nghiệp chiếm thị phần nhỏ: PVI khoảng 6,71%, Generali 5,02%, Prévoir 2,63%, Hanwha Life 2,5%, và Aviva khoảng 1,27%, còn các doanh nghiệp còn lại có thị phần dưới 1%.

Những con số phần nào cho thấy công ty bảo hiểm Prudential phát triển khá bền vững với việc dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

thebank_childtermlifeinsurancemin_1453956834

Prudential xứng đáng là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường

Dịch vụ tiên phong trên thị trường bảo hiểm nhân thọ

Prudential Việt Nam đã 16 năm liên tục đầu tư, mở rộng và phát triển mạng lưới văn phòng dịch vụ khách hàng rộng khắp cả nước.

Đến nay, Prudential đã có hệ thống hơn 300 Trung tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng chi nhánh, Văn phòng Tổng đại lý trung tâm trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành cùng với một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng chăm sóc khách hàng nhanh nhất.

Cùng với đó, kênh Bancassurance cũng được mở rộng nhanh chóng. Qua việc hợp tác với 8 ngân hàng lớn trên toàn quốc, Prudential có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tới tận tay khách hàng qua hơn 500 chi nhánh và phòng giao dịch của các ngân hàng này.

Năm 2015 vừa qua là năm ghi nhận những bước tiến mới trong việc nâng chất dịch vụ của Prudential cho khách hàng.

Tiêu biểu là chương trình Bảo lãnh viện phí giúp khách hàng có điều kiện khám chữa bệnh nhanh và thuận tiện nhất. Hiện nay, chương trình đã có lượng bệnh viện tham gia lớn nhất trên toàn quốc với 100 bệnh viên nằm trong danh mục liên kết, trong đó có 40 bệnh viện công tại 48 tỉnh thành. Với thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí ở mức nhanh nhất. Ngay sau khi Prudential nhận được thông tin từ khách hàng, bệnh nhân sẽ được bảo lãnh viện phí mà không cần qua các bước thu thập hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm như trước đây.

Ngoài ra, Prudential đưa vào sử dụng ứng dụng thông minh PruSmart trên Ipad và tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7, hay chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 100 triệu trong vòng 30 phút…

Mới đây nhất là chương trình PRUVIP+ nhằm mang lại những quyền lợi ưu tiên đặc biệt dành cho khách hàng cao cấp đã đồng hàng và gắn bó với Prudential.

Theo đó khách hàng cao cấp sẽ được hưởng các quyền lợi ưu tiên khi thực hiện giao dịch bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đối tác của Prudential, đồng thời nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ công ty. Hơn nữa, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, du lịch và mua sắm từ hệ thống đối tác của Prudential.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng của các sản phẩm, hàng hóa, nhất lại là ngành bảo hiểm nhân thọ liên quan đến sức khỏe, cuộc sống con người. Và Prudential đã và đang tiếp tục cải thiện chất lượng phục vụ nhằm đem lại những trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng để bớt đi phần nào gánh nặng tài chính mà có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Prudential xứng đáng là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất