TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV ưu đãi cho vay mua nhà từ gói

BIDV ưu đãi cho vay mua nhà từ gói "An gia lập nghiệp" 7000 tỷ đồng

0 Kiến thức vay mua nhà

Thebank.vn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói 7.000 tỷ đồng Cho vay mua nhà ở “An gia lập nghiệp 2016” với lãi suất và ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7%/năm.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Gói ưu đãi cho vay mua nhà của BIDV được triển khai nhằm hỗ trợ thiết thực cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, đất từ ngày 23/12/2015 đến 30/04/2016, với lãi suất và ưu đãi hấp dẫn.

thebank_bidvvaymuanha_1454552355

Vay mua nhà BIDV lãi suất chỉ 7%/năm

Tham gia chương trình, khách hàng vay nhu cầu mua, xây, sửa hoặc trang bị nội thất cho nhà ở, đất ở được hưởng mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 7%/năm, thời gian cho vay dài lên tới 20 năm,với nhiều lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng được lựa chọn mức lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói. Hoặc lãi suất chỉ từ 8,5%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu. Lãi suất chỉ từ 9,5%/năm áp dụng trong 36 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân/hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định cho vay mua nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn trên 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra khách hàng tham gia chương trình vay mua nhà của BIDV còn có cơ hội nhận những quà tặng giá trị. 300 khách hàng vay vốn giải ngân đầu tiên của chương trình tại BIDV với số tiền vay từ 02 tỷ đồng trở lên được tặng thẻ ghi nợ với 1,500,000 đồng trong tài khoản. 300 khách hàng vay vốn giải ngân đầu tiên của chương trình với số tiền vay từ 01 tỷ đồng đến dưới 02 tỷ đồng được tặng thẻ ghi nợ với 1,000,000 đồng trong tài khoản.

Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, Thanh toán hóa đơn, … cũng như ưu đãi phí bảo hiểm: giảm đến 30% (với BIC Bình An) và đến 20% (với BIC HomeCare).

TƯ VẤN Vay mua nhà

Đánh giá bài viết
BIDV ưu đãi cho vay mua nhà từ gói "An gia lập nghiệp" 7000 tỷ đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất