TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tết trao tài lộc, nhận ngay lì xì cùng NCB

Nguyễn Thị Thúy Nga 0 Tin khuyến mại

Nhận ngay lì xì may mắn sau dịp tết nguyên đán Bính Thân 2016 tại NCB khi khách hàng tham gia gửi tiết kiệm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB), đang triển khai chương trình dành tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm đầu xuân 2016. Đây là chương trình triển khai đúng dịp ngân hàng hoạt động trở lại sau dịp nghỉ tết nguyên đán. Qua những lì xì may mắn, NCB không chỉ muốn tri ân khách hàng, thu hút nguồn vốn huy động mà còn là lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới an khang, đầy tài lộc tới những khách hàng “ruột” của mình.

thebank_ncbmin_1455525843

Tết trao tài lộc, nhận ngay lì xì cùng NCB

Những khách hàng gửi tiết kiệm trị giá từ 20 triệu VNĐ hoặc gửi tiền tiết kiệm bằng USD với giá trị tương đương trong thời gian từ ngày 15/2/2016 đến 20/2/2016 tức từ ngày 8/1 đến hết 13/1 âm lịch sẽ được nhận những lì xì may mắn trị gía 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ.

Hình thức nhận giải: Khách hàng sẽ được bốc lì xì may mắn trên cây lì xì của NCB ngay khi gửi tiền và khách hàng sẽ được giữ luôn số tiền may mắn đó.

Thời gian triển khai chương trình có hạn, khách hàng hãy nhanh chóng đến NCB gửi tiết kiệm để được nhận lì xì may mắn nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Tết trao tài lộc, nhận ngay lì xì cùng NCB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất