TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi tiết kiệm lướt xe sang cùng VietABank

Gửi tiết kiệm lướt xe sang cùng VietABank

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Trong không khí chào đón năm mới 2016, VietABank triển khai ưu đãi nhân 3 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại VietABank với hàng chục ngàn quà tặng giá trị và hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Trong không khí chào đón năm mới 2016, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) tưng bừng triển khai Chương trình khuyến mại cho khách hàng gửi tiết kiệm với hàng chục ngàn quà tặng giá trị và hấp dẫn có tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

thebank_gtk_1455592031

Gửi tiết kiệm nhận lộc xuân

Theo đó, đến hết ngày 05/03/2016, Khách hàng gửi tiết kiệm với từ 10 triệu VND trở lên tại VietABank sẽ có cơ hội nhận hàng chục ngàn bộ quà tặng ngay tại quầy, được quay trúng quà ngay tại quầy và khách hàng còn được cấp mã số tham gia chương trình quay số may mắn cuối chương trình với giải thưởng đặc biệt là xe Ôtô KIA RIO, xe Honda Lead , điện thoại Iphone 6S plus, thẻ ATM trị giá 01 triệu VND/thẻ.

Khách hàng nhận ngay quà tại quầy với các món quà như: Bộ ly thủy tinh cao cấp; Bộ dĩa thủy tinh cao cấp. Khách hàng được quay nhận quà tại quầy với quà tặng là bộ gốm sứ cao cấp Minh Long, Bộ 2 ly thủy tinh cao cấp.

Khách hàng tham gia gửi tiết kiệm càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao. Cùng VietABank Lướt xe sang – rinh ngàn quà tặng vui đón xuân mới.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm lướt xe sang cùng VietABank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất