TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Manulife rút ngắn thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút

Vũ Thị Vinh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Rút ngắn thời gian chi trả quyền lợi xuống còn 30 phút, cho ra mắt nhiều dịch vụ mới….là những việc mà Manulife đang triển khai nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, giảm tối đa “thời gian chết” của khách hàng khi phải chờ đợi để chi trả quyền lợi hay giải đáp thắc mắc. Từ ngày 1/1/2016, Manulife chính thức triển khai thành công việc rút ngắn thời gian chi trả cũng như giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng chỉ trong vòng 30 phút đối với những quyền lợi có mệnh giá tối đa là 100 triệu đồng.

Quy trình này đã được Manulife triển khai tại 16 văn phòng tại Việt Nam và sẽ được tiếp tục triển khai tại tất cả các văn phòng trên cả nước.

thebank_a383709941c64213a0da0a78ae1599c2min_1456369056

Manulife chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 30 phút

Bên cạnh đó, Manulife cũng vừa giới thiệu “Trang thông tin trực tuyến dành cho Bên mua bảo hiểm mang tên ManuConnect”, cung cấp những tiện ích nổi bật như dễ dàng tra cứu toàn bộ thông tin và lịch sử giao dịch, thay đổi hợp đồng….bằng những thao tác đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng.

Đồng thời, Công ty cũng triển khai Dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khác hàng. Ban đầu, Manulife sẽ cung cấp dịch vụ này cho những gói bảo hiểm như quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật, quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi phẫu thuật phục hồi do tai nạn.Với dịch vụ này, Manulife Việt Nam sẽ trực tiếp thanh toán tiền viện phí cho bệnh viện đối tác và khách hàng sẽ không cần trả viện phí nằm viện trong hạn mức.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám Đốc của Manulife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng ngày càng cao hơn khi lựa chọn Manulife cho các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. Trong thời gian tới, Manulife sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình mới nhằm cải tiến dịch vụ khách hàng, áp dụng công nghệ để chuyên nghiệp hóa quy trình tư vấn tài chính”.

Sau chặng đường gần 17 năm phát triển, Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 45 văn phòng tại 32 tỉnh thành phố lớn trên cả nước và đang phục vụ khách hàng của gần 600.000 hợp đồng, thông qua đội ngũ hơn 20.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tận tâm trên toàn quốc.

>>> Manulife Việt Nam-Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Manulife rút ngắn thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ trong 30 phút
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất