TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Dai-ichi Life Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý phục vụ khách hàng

Vũ Thị Vinh 0 Thị trường bảo hiểm

Sáng 24/2, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức khai trương văn phòng tổng đại lý tại Hà Tĩnh, nâng số Tổng Đại lý lên 127 trong tổng số 173 văn phòng và Tổng đại lý.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007, là thành viên của Dai-ichi Life, Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life có công ty sở hữu 100% vốn. Với gần 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về thu nhập tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng, với đội ngũ hơn 750 nhân viên và 50.000 tư vấn tài chính và hệ thống 173 văn phòng và tổng đại lý.

Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người” Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng đến việc hỗ trợ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, đặc biệt là đối tượng trẻ em-mầm non tương lai của đất nước.

thebank_daichimin_1456457639Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Tại buổi khai trương chi nhánh mới tại Hà Tĩnh vào sáng 24/2, công ty cũng trao tặng 20 phần học bổng như là một nguồn động viên tinh thần cho các em, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam cũng tiên phong khởi xướng  những hoạt động hay chương trình từ thiện xã hội với số tiền đóng góp hơn 15 tỷ đồng như mổ mắt từ thiện cho người mù nghèo, trợ giúp đồng bào miền trung gặp bão lũ, tặng áo ấm cho trẻ em……

Ông Lê Văn Vinh-Phó GĐ phát triển kinh doanh Công ty chia sẻ: Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, tạo thêm công ăn việc làm cho người dân còn khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh, công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội địa phương, thực hiện các chương trình an sinh xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh việc mở rộng tại Hà Tĩnh, Dai-ichi Life Việt Nam cũng mở thêm Tổng đại lý thứ 8 ở tại Tây Hồ, minh chứng nỗ lực của công ty trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm giúp bảo vệ tích lũy lâu dài cho người dân và tạo điều kiện thuận lợi trong giao dịch của khách hàng.

Với những đóng góp cho nền kinh tế cũng như cho các hoạt động xã hội, Dai-ichi Life Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam cũng nhận đươc nhiều giải thưởng như : “Thương hiệu uy tín-Trusted Brand” trong 3 năm liên tiếp là 2013, 2014, 2105, Top 100 Thương hiệu đạt “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015”, danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014, “Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp BHNT tốt nhất trong 7 năm liên tiếp từ 2008-2014”

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Dai-ichi Life Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý phục vụ khách hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất