TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Lì xì cho khách hàng vay tiêu dùng đầu năm

Lì xì cho khách hàng vay tiêu dùng đầu năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Hoạt động chi tiêu đầu năm mới có dấu hiệu tiếp tục tăng. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều công ty tài chính và ngân hàng “lì xì” khách hàng bằng các gói cho vay hấp dẫn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường TNS Việt Nam, trung bình người tiêu dùng chi tiêu khoảng 14,2 triệu đồng trong dịp Tết Bính Thân, cao hơn 4 triệu đồng so với năm 2015. Dự kiến, chi tiêu đầu năm mới sẽ còn tiếp tục tăng nữa. Không bỏ lỡ cơ hội này, nhiều tổ chức tài chính triển khai các gói cho vay đa dạng đầu năm mới.

thebank_li_xi_cho_khach_hang_vay_tieu_dung_dau_nam_1456542683

Lì xì cho khách hàng vay tiêu dùng đầu năm

FE Credit đang có khuyến mại mua trả góp Samsung Galaxy, Sony Xpreria và HTC Desire lãi suất 0% tại các cửa hàng của Viettel, chương trình “Xài trước trả sau khi mua điện thoại tại FPT” với lãi suất từ 0 - 1%, mua trả góp điện thoại ZTE trả góp 0% tại các hệ thống của thegioididong trên toàn quốc... từ nay đến 31/03/2016.

Công ty tài chính HD saison tặng bao lì xì HD Saison khi khách hàng vay với HD Saison từ chương trình “Tết trọn an vui, nhận quà may mắn”, khuyến mại mua trả góp tại điện máy chợ lớn lãi suất 0%, tặng khách hàng phiếu giảm giá 600.000 đồng khi mua xe máy trả góp qua HD Saison trên các cửa hàng trong chương trình ưu đãi,...từ nay đến 31/03/2016.

Xem vay tiêu dùng trả góp 0% có phải là trò bịp?

Ngân hàng PVcombank Trung Yên tung ra nhiều chương trình ưu đãi giành cho các cá nhân đang công tác tại Viện Dầu Khí Việt Nam - Báo Năng Lượng Mới:

  • Cấp cán bộ nhân viên được cấp sẵn một hạn mức thấu chi (tín chấp) miễn phí lên đến 300.000.000 đồng và 600.000.000 đồng với cấp quản lý, lãi suất chỉ từ 10%/năm.
  • Cho vay trả góp bằng lương với hạn mức cho vay tối đa đến 15 lần lương và lãi suất chỉ từ 8,5% trong 60 tháng.

Ngoài ra, PVcombank Trung Yên còn ưu đãi các khoản vay mua nhà, vay mua xe, ưu đãi lãi suất tiền gửi. Khi tham gia chương trình, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí trả nợ trước hạn một phần hoặc toàn bộ các khoản vay, miễn phí 100% chuyển tiền trong nước, được hưởng các chế độ chăm sóc, được tặng quà vào các dịp lễ Tết...

Có thể thấy, với các chương trình cho vay chất lượng, đa dạng, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa gói cho vay phù hợp sau dịp Tết, có thể mua sắm tiêu dùng mà không cần lo lắng quá nhiều về lãi suất. Tuy nhiên, khi tham gia các chương trình, khách hàng cũng nên lưu ý đến tiềm lực tài chính của bản thân. Chỉ nên dành tối đa 40% mức lương hàng tháng cho việc trả nợ. Ngoài ra nên lập quỹ chi tiêu hợp lý, càng cụ thể càng tốt, trong đó ghi rõ ngày tháng chi tiêu, số tiền tiết kiệm, số tiền chi tiêu...để quản lý tài chính hợp lý.

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Lì xì cho khách hàng vay tiêu dùng đầu năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>