TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bật mí về 3 cách tận hưởng liên quan đến tài chính giúp bạn sống tốt hơn mỗi ngày

Trần Việt Anh & Phan Thị Hương 0 Tài chính cá nhân

Sở hữu một căn nhà, tự tin kinh doanh, làm điều mình thích là những cách tốt nhất gạt bỏ nỗi lo về tài chính để giúp bạn sống tốt hơn mỗi ngày.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Có rất nhiều những mối lo về tài chính ảnh hưởng đến cuộc sống mỗi ngày của bạn. Quan trọng là cách bạn đối mặt và giải quyết với nó như thế nào. Báo 24h đã đưa ra 3 cách để giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn:

1. Vẫn mua được nhà đẹp khi bạn chưa có một số tiền quá lớn.

Có được một ngôi nhà ở cố định cho gia đình ở và sinh hoạt là một trong những mong muốn đầu tiên và quan trong của mỗi người. Tuy nhiên, để có được những quyết định cho việc lựa chọn mua một ngôi nhà mới hay ở nhà đi thuê là một điều còn khá nhiều khó khăn. Một số người băn khoăn vì họ thường xuyên phải làm việc ở những địa điểm khác nhau do yêu cầu của công việc, nhưng phần lớn những người chưa có nhà ở vì họ chưa đủ điều kiện về Tài chính để có thể có một ngôi nhà riêng.

 thebank_batmive3cachtanhuonglienquandentaichinhgiupbansongtothonmoingaymin_1456547769

Bật mí về 3 cách tận hưởng liên quan đến tài chính giúp bạn sống tốt hơn mỗi ngày

Những người đi thuê nhà, có rất nhiều những các mối lo khác nhau. Hàng tháng họ phải chi trả một số tiền không nhỏ để thuê nhà ở, thậm chí là những căn phòng chật chội. May mắn, bạn sẽ được ở trong một căn nhà đi thuê ổn định, lâu dài, còn không bạn sẽ lại phải chật vật tìm nhà, chuyển đồ đến một căn nhà khác khi hết hạn hợp đồng hoặc khi chủ nhà lấy lại nhà phục vụ cho các mục đích khác.

Hiểu được những khó khăn đang gặp phải bởi rất nhiều người trong xã hội, cùng với sự phát triển của hệ thống ngân hàng, các chương trình hỗ trợ dành cho những khách hàng có nhu cầu mong muốn “an cư lạc nghiệp” đang dần được đáp ứng đầy đủ. Các ngân hàng có rất nhiều các gói vay khác nhau như cho vay tín chấp nhằm đem lại những lợi ích cho cả ngân hàng và các chủ đầu tư.

Với sự hỗ trợ rất lớn từ ngân hàng, bạn không cần phải có đủ số tiền 100% giá trị ngôi nhà để mua nhà, mà ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn để bạn có được cơ hội sở hữu căn nhà một cách nhanh nhất. Các chính sách cho vay của các ngân hàng khá “thoáng”, đồng thời các ưu đãi cho vay cũng khá ổn. Thông thường các ngân hàng cho vay 70%-80% giá trị căn nhà, trong 20-25 năm. Khách hàng có thể tham khảo các chương trình cho vay hiện tại của ngân hàng để có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Trong thời điểm hiện tại, nếu bạn đang có nhu cầu vay mua nhà, có thể tham khảo gói vay mua nhà lãi suất thấp của ngân hàng. Như Vietcombank đang có chương trình cho dành cho khách hàng vay mua căn hộ Hateco Hoàng Mai trước ngày 30/4/2016 với lãi suất chỉ 2,99%/năm, hay BIDV cho vay mua nhà với lãi suất 7%/năm….

==> Nên đọc:

2. Tự tin kinh doanh với nguồn vốn sẵn sàng

Bạn là một người có ý tưởng rất tốt và đang có những kế hoạch kinh doanh thú vị nhưng chưa đủ số tiền để hiện thực hoá những ý tưởng? Với sự phát triển của hệ thống ngân hàng, thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đam mê của của mình một cách dễ dàng nhất.

Ở tất cả các ngân hàng, sản phẩm cho vay kinh doanh dành cùng những chương trình ưu đãi luôn dành những điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng vay. Với các chương trình khuyến mại, khách hàng chỉ cần xem xét kĩ lưỡng những yêu về lãi suất, cách tính lãi suất là hoàn toàn có thể an tâm vay phục vụ cho nhu cầu của mình.

3. Hãy tận hưởng cuộc sống, làm những việc mình thích trước khi quá muộn

Vay vốn ngân hàng để phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày trong cuộc sống không phải là điều còn quá xa lạ với nhiều người, kể cả những người có thu nhập trung bình. Nếu như bạn tự tin vào khả năng kiếm tiền của bản thân, bạn hoàn toàn có thể vay trước ngân hàng một khoản rồi trả dần thay vì phải phải tiết kiệm đủ số tiền đó trong một thời gian khá lâu.

Chẳng hạn bạn đang có nhu cầu đổi xe, đổi điện thoại hay đơn giản là thay đổi nội thất trong nhà mà chưa có đủ một khoản tiền cần thiết. Khi đó lựa chọn vay ngân hàng là một trong những giải pháp tài chính tốt nhất dành cho bạn.

Tại hầu hết các ngân hàng đều có những lựa chọn cần thiết cho khách hàng vay tiêu dùng. Để có được những lựa chọn phù hợp và tốt nhất, khách hàng có thể tự mình so sánh hoặc đăng kí tư vấn tại ngân hàng muốn vay. Một số ngân hàng uy tín mà bạn có thể tin tưởng như ACB, Vietinbank, Vietcombank…

Biết cách chi tiêu, biết cách lựa chọn cũng như nắm bắt cơ hội sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn. Tự tin vào khả năng của chính mình và hãy tận hưởng cuộc sống, đừng để những nỗi lo về tài chính ảnh hưởng đến bạn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Bật mí về 3 cách tận hưởng liên quan đến tài chính giúp bạn sống tốt hơn mỗi ngày
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất