TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

"Tiết kiệm luỹ tiến thời gian"- Gửi càng lâu, lãi suất càng lớn cùng VietBank

Nguyễn Thị Thúy Nga 0 Tin khuyến mại

Khách hàng hoàn toàn có thể gia tăng kì hạn gửi tiền tiết kiệm của mình để được tăng mức lãi suất lớn nhất từ VietBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sảm phẩm “Tiết kiệm lũy tiến thời gian” dành cho những khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ngân hàng VietBank có mong muốn được nhận thêm lãi suất khi thay đổi kì hạn từ ngắn thành kì hạn dài hơn.

thebank_tietkiemluytienthoigianmin_1456718072

"Tiết kiệm luỹ tiến thời gian"- Gửi càng lâu, lãi suất càng lớn cùng VietBank

Đây là sản phẩm mang đến những tiện ích dành cho khách hàng như được chủ động lựa chọn thời hạn gửi tiết kiệm, được tiếp tục gửi tiết kiệm để được cộng thêm lãi suất và tất toán STK trong ngày đáo hạn để được hưởng lãi suất có kì hạn. Đặc biệt, thời gian gửi thêm của khách hàng càng nhiều thì lãi suất được cộng thêm càng cao, mức lãi suất tăng thêm này được áp dụng cho thời gian đã đăng kí gửi cộng với thời gian gửi thêm. Lãi suất áp dụng cho khách hàng là mức lãi suất tối ưu nhất được áp dụng tại VietBank.  

Đối tượng áp dụng: Dành cho những khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ngân hàng VietBank, có thời hạn gửi ban đầu là 3 tháng và 6 tháng  và có mong muốn được gửi với kì hạn luỹ tiến lên 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng, 9 tháng , 12 tháng và 15  tháng. Để được tham gia chương trình những khách hàng gửi tiền tại ngân hàng cũng phải lựa chọn hình thức nhận lãi là hàng tháng hoặc nhận lãi cuối kì gửi.

Sản phẩm gửi tiết kiệm được VietBank đưa ra nhằm đem lại những tiện ích mới dành cho khách hàng. Khách hàng hãy nhanh chóng tham gia chương trình để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời này từ VietBank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
"Tiết kiệm luỹ tiến thời gian"- Gửi càng lâu, lãi suất càng lớn cùng VietBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất