TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Dai-ichi Life Việt Nam khai trương mô hình văn phòng tư vấn tài chính cá nhân chuyên sâu đầu tiên

Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

DFAC là mô hình văn phòng tư vấn tài chính cá nhân chuyên sâu đầu tiên của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam được khai trương ngày 05/03/2016 tại TP. Hồ Chí Minh.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 05/03/2016, công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương Trung tâm tư vấn tài chính cá nhân Dai-ichi Life (“Dai-ichi Life Financial Advisord Center” – DFAC) tại tầng 4, tòa nhà Dai-ichi Life Việt Nam, số 149-151 đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

thebank_dfa_remin_1457342829

DFAC - mô hình văn phòng tư vấn tài chính cá nhân chuyên sâu đầu tiên của Dai-ichi Việt Nam, cũng là một trong những văn phòng tiên phong trong ngành bảo hiểm nhân thọ trên cả nước được giới thiệu nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua đội ngũ các chuyên gia tư vấn tài chính ưu tú của công ty.

DFAC sẽ triển khai phục vụ khách hàng thông qua đội ngũ nhân lực cấp cao đạt chuẩn Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (“Million Dollar Round Table”) tại Việt Nam, là những chuyên gia tư vấn tài chính được công nhận trên phạm vi toàn cầu về năng lực chuyên môn và chuẩn mực đạo đức kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm nhân thọ.

Được xây dựng theo phong cách độc đáo, hiện đại cùng những tiện nghi sang trọng, DFAC sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng cao cấp. Với nội thất gồm sảnh tiếp khách, phòng hội thảo và nhiều khu vực tư vấn riêng biệt được thiết kế thông minh, linh hoạt, cùng không gian ấm cúng và thân thiện, DFAC sẽ giúp mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng khi đến tham vấn các giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình.

Nhân dịp lễ khai trương DFAC, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết:

“Với triết lý hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng sự sáng tạo và cải tiến liên tục trong kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác biệt, xứng tầm của một doanh nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản. Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, tham gia bảo hiểm nhân thọ để kịp thời ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống là chưa đủ; hơn hết, một kế hoạch tài chính cá nhân dài hạn được thiết lập nhờ sự trợ giúp của những chuyên gia tư vấn tài chính giỏi trong ngành sẽ là điều kiện then chốt giúp đảm bảo và tăng cường sự ổn định tài chính của khách hàng trong tương lai.

Theo đó, sự ra đời của DFAC khẳng định nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc tăng cường chăm sóc, tư vấn, phục vụ thường xuyên và trọn đời cho khách hàng, đồng thời thể hiện mong muốn gắn bó và đóng góp dài lâu cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng DFAC sẽ vừa là văn phòng làm việc của lực lượng tư vấn tài chính ưu tú nhất của Dai-chi Life Việt Nam, vừa là nơi khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân và giao dịch bảo hiểm đẳng cấp trong một không gian riêng biệt và thú vị.”

Với chiến lược nâng tầm chất lượng phục vụ và mang lại những tiện ích tiên tiến nhất cho khách hàng, bên cạnh TP. Hồ Chí Minh, công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam cam kết tiếp tục phát triển và nhân rộng mô hình trung tâm tư vấn tài chính cá nhân tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu, cũng như khát vọng phát triển và định hướng lâu dài của Công ty tại thị trường Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Dai-ichi Life Việt Nam khai trương mô hình văn phòng tư vấn tài chính cá nhân chuyên sâu đầu tiên
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất