TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cộng thêm 0,5% lãi suất trong “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” tại VietinBank

Bùi Thị Huyền & Nguyễn Thị Thúy Nga 0 Tin khuyến mại

Khách hàng được công thêm ngay 0,5% lãi suất khi gửi tiết tiết kiệm trong chương trình "Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” tại Vietinbank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Vietinbank triển khai chương trình ưu đãi “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” trong thời gian từ giờ đến hết ngày 17/4/2016 dành cho những khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm với kì hạn 6 tháng và 12 tháng.

thebank_uudailaisuatsinhloihieuquavietinbankmin_1457750051

Cộng thêm 0,5% lãi suất trong “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” tại VietinBank

Đối tượng khách hàng tham gia chương trình “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” là những khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm bằng đồng Việt Nam, áp dụng cho tất cả các chi nhánh của VietinBank.

Xem thêm: Vay ưu đãi VietinBank lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi trực tiếp bằng lãi suất. Mức lãi suất tính cho khách hàng là mức lãi suất hiện thời của ngân hàng cộng thêm biên độ lãi suất tối đa theo số tiền mà bạn gửi tiền. Cụ thể, khách hàng sẽ được cộng thêm tối đa 0,3% cho kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm 6 tháng, trả lãi cuối kỳ.

Đặc biêt, đối với các địa phương còn gặp nhiều khó khăn như khu vực 1, 2, 4, 5, ngân hàng Vietinbank áp dụng chính sách riêng cho các đối tượng ưu đãi. Với những khách hàng sẽ được cộng thêm tối đa 0,5% cho số tiền gửi có kì hạn 12 tháng trả lãi cuối kì.

Các trường hợp được áp dụng mức lãi suất ưu đãi của Vietinbank nhưng sẽ không được vượt trần lãi suất huy động theo quy định của NHNN cho từng thời điểm. Tùy từng đối tượng mà lãi suất ngân hàng Vietinbank sẽ được tính khác nhau.

Khách hàng hãy nhanh chóng đăng kí tham gia chương trình để được hưởng những mức lãi suất tốt nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Cộng thêm 0,5% lãi suất trong “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” tại VietinBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất