TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng

Trần Việt Anh 2 Kiến thức vay tín chấp

Doanh nghiệp có cơ hội được vay tín chấp lên đến 5 tỷ đồng để phục vụ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng VPBank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thực tế rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Thời gian hoạt động ngắn, chưa có doanh thu nổi trội, tài sản đảm bảo không đạt... và rất nhiều lý do để doanh nghiệp vừa và nhỏ không vay được vốn. Tuy nhiên, sản phẩm vay tín chấp doanh nghiệp được nhiều ngân hàng triển khai đã tạo điều kiện rất lớn cho các doanh nghiệp này, trong đó nổi bật có sản phẩm vay tín chấp doanh nghiệp của VPBank.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung vốn kinh doanh và mua sắm tài sản cố định dịp cuối năm, vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức triển khai sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo (Business Installment Loan) và thẻ tín chấp dành cho khách hàng doanh nghiệp (Unsecured card).

Sản phẩm vay tín chấp doanh nghiệp của VPBank

Sản phẩm Cho vay không tài sản đảm bảo và Thẻ tín dụng tín chấp doanh nghiệp ra đời với kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn mới, tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp SME trong thời buổi nền kinh tế có nhiều chuyển đổi.

Cho vay không tài sản đảm bảo (Business Installment Loan)

 • Được cấp hạn mức tín dụng tối đa lên đến 5 tỷ đồng
 • Thời gian trả nợ linh hoạt trong 36 tháng
 • Duyệt hồ sơ sau 24h làm việc

Thẻ tín chấp doanh nghiệp (Unsecured card)

 • Được cấp hạn mức lên tới 2 tỷ đồng
 • Hưởng giảm giá 50% khi mua sắm tài sản doanh nghiệp
 • Hưởng bảo hiểm du lịch, mất cắp lên đến 3 tỷ đồng.
 • Đặc biệt, với thẻ tín chấp, doanh nghiệp có thể thoải mái chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng 45 ngày miễn lãi sau khi chi tiêu. Lãi suất này có thể hạch toán vào chi phí doanh nghiệp thay vì chỉ tính cho cá nhân người sử dụng như các loại thẻ cá nhân khác.

Lãi suất vay

Lãi suất cho vay tín chấp doanh nghiệp VPBank chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản, hưởng lãi suất cạnh tranh.

Hiện lãi suất vay tín chấp doanh nghiệp của VPBank dao động từ 1,2%/tháng tới 2%/tháng, áp dụng cho những khoản vay dưới 1 tỷ đồng.

⇒ Xem thêm: So sánh lãi suất các gói vay tín chấp tại VPBank

Đối tượng

2 dòng sản phẩm trên được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh gồm: Chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, dệt may, da, giầy, sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất thiết bị điện, điện tử và sản phẩm quang học…

VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng

VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng

Địa điểm áp dụng

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc phạm vi thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đều thuộc phạm vi áp dụng.

Thủ tục vay

Sau khi đã đủ điều kiện để vay tín chấp tại ngân hàng VIBank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận kinh doanh do Sở Kế Hoạch – Đầu Tư cấp.
 • Hồ sơ chủ doanh nghiệp bao gồm: CMND/thẻ căn cước công dân, hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng nếu không sinh sống tại địa chỉ thường trú.
 • Báo cáo tài chính
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Hồ sơ khác theo quy định của VPBank theo từng thời kỳ

Để biết nắm rõ chi tiết thủ tục hồ sơ vay tín chấp doanh nghiệp tại VPBank, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh VPBank gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Với những thông tin trên hy vọng bạn nắm rõ sản phẩm vay tín chấp doanh nghiệp của ngân hàng VPBank. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về gói vay tín chấp nói chung có thể ĐĂNG KÝ để được TheBank tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất