TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VIB phê duyệt hồ sơ vay mua xe tối đa trong 24 giờ

VIB phê duyệt hồ sơ vay mua xe tối đa trong 24 giờ

3 Kiến thức vay mua xe

Thebank.vn BMW hợp tác với VIB cung cấp dịch vụ tài chính cho vay mua xe với thời gian phê duyệt tối đa 24 giờ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng VIB và BMW Group Segment Financial Services đã ký thỏa thuận đối tác chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ tài chính dành riêng cho những khách hàng mua xe MINI, BMW và loại xe mô tô phân khối lớn BMW (Motorrad).
VIB dành tặng cho khách hàng những ưu đãi về lãi suất, bảo hiểm nhân thọ và thẻ tín dụng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được phê duyệt nhanh chóng tối đa trong 24h kể từ khi ngân hàng nhận được hồ sơ đầy đủ. Bên cạnh đó, ngân hàng VIB cũng lập một kênh riêng theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng bao gồm chuyên viên cao cấp hỗ trợ, dịch vụ tổng đài chuyên biệt và quy trình thẩm định riêng.

Ngân hàng VIB được BMW chọn lựa là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ cho vay mua xe MINI, BMW và  Motorrad, gồm cả những xe mới và những xe đã qua sử dụng.

thebank_vibhoptaccungbmwchovaymuaxemin_1458877150

VIB phê duyệt hồ sơ vay mua xe tối đa trong 24 giờ

BMW lựa chọn VIB làm đối tác trong lần này vì rất nhiều những lý do, quan trọng nhất, Giám đốc kinh doanh vùng của BMW - Ông Balazs Janoss thấy được sự ưu việt của dịch vụ tài chính và hệ thống mạng lưới rộng khắp được cung cấp bởi VIB, cũng giống như tiêu chuẩn quốc tế và uy tín của ngân hàng này. Ông Janossy cũng mong muốn sự hợp tác này sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng và phục vụ được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

>>> Khởi đầu suôn sẻ- người Việt “đua nhau” vay mua ô tô

Khách hàng hãy nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ mới được cung cấp bởi VIB và hưởng những lợi ích tốt nhất từ dịch vụ tài chính cho vay mua xe của nhà băng này.

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
VIB phê duyệt hồ sơ vay mua xe tối đa trong 24 giờ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất