TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

“Lộc Hưng Thịnh” của Dai-ichi Life Việt Nam kết nối với khách hàng khu vực nông thôn

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Việc ra mắt sản phẩm mới “Lộc Hưng Thịnh” nhằm thực hiện cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam đối với khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, có cơ hội được tiếp cận các sản phẩm bảo vệ và tích lũy tài chính dài lâu chất lượng Nhật Bản.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam - Ông Takashi Fujii nhận định:

“Không chỉ ở thành phố mà tại nhiều khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, người dân giờ đây có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm tài chính giúp họ thực hiện những kế hoạch tài chính dài hạn và bảo vệ trước mọi rủi ro cuộc sống như đảm bảo học vấn cho con, phòng khi ốm đau, tai nạn, tích lũy và gia tăng tài sản cho tương lai…

Đây chính là tiền đề để chúng tôi quyết định triển khai mối quan hệ hợp tác cùng những đối tác uy tín trên thị trường như VN Post, nhằm hỗ trợ mọi người dân Việt Nam an tâm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng sống của cộng đồng và chung tay phát triển lợi ích xã hội.” 

thebank__lochungthinh_cuadaiichilifevietnamketnoivoikhachhangkhuvucnongthonmin_1459225969

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Lộc Hưng Thịnh”

Và Dai-ichi Life Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post) vào ngày 18-1-2016, nhằm thực hiện cam kết đối với khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, có cơ hội được tiếp cận các sản phẩm bảo vệ và tích lũy tài chính dài lâu chất lượng Nhật Bản.

Nhân dịp đó, Dai-ichi Life Việt Nam và VN Post đã triển khai hội thảo giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh” tại khắp các tỉnh thành trong toàn quốc từ ngày 18-3-2016.

Thông qua quyền lựa chọn 1 trong 3 gói chương trình với giá trị và quyền lợi bảo hiểm tương ứng với nhu cầu khác nhau của khách hàng, sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh” vừa mang đến sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro thường gặp, vừa cung cấp cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản nhờ hưởng lãi từ hoạt động hiệu quả của các Quỹ liên kết chung ở mức tăng trưởng nhất định.

Ngoài ra, quy trình thẩm định đơn giản, kế hoạch đóng phí linh hoạt và địa điểm giao dịch đa dạng sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này.

Không dừng lại ở mục tiêu đẩy mạnh các kênh phân phối qua ngân hàng nhằm ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ, việc Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác với VN Post, một đối tác lớn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bưu chính với mạng lưới giao dịch tỏa rộng khắp các tỉnh thành còn có ý nghĩa quan trọng trong việc mang đến an sinh xã hội lâu dài, bền vững cho người dân trên khắp mọi miền đất nước, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của ngành bảo hiểm nói riêng và của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Với sự hợp tác chiến lược này, hai bên sẽ tích cực phát huy thế mạnh vốn có của mình. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tham gia đào tạo đội ngũ nhân sự của VN Post để đảm bảo chất lượng của nhân viên tư vấn trong việc giải đáp và tư vấn sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
“Lộc Hưng Thịnh” của Dai-ichi Life Việt Nam kết nối với khách hàng khu vực nông thôn
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất