TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Công thức tuyệt đỉnh giúp nhân viên ngân hàng vượt doanh số với 40 cuộc gọi/ngày

Nguyễn Khánh Toàn 0 Tuyển dụng ngân hàng

Một công thức được rút ra từ kết quả khảo sát thị trường TPHCM. Nếu làm đúng công thức này, bạn dễ dàng hoàn thành, thậm chí còn vượt cả chỉ tiêu của mình.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Không nói dài dòng, chúng ta sẽ đi thẳng vào công thức như sau: “40:10:5” (40 cuộc gọi mỗi NGÀY, 10 cuộc gặp mỗi TUẦN, 05 hợp đồng mỗi THÁNG).

Theo số liệu khảo sát tại thị trường như TP.HCM, tỉ lệ gọi thành công xấp xỉ 5% nghĩa là nếu bạn gọi 20 cuộc, có đến 19 cuộc từ chối và 1 người đồng ý gặp. Tỉ lệ chốt deal thành công thường vào khoảng 20% nghĩa là bạn gặp 5 khách hàng sẽ được 1 khách hàng đồng ý.

====>> Nhân viên ngân hàng...Khách hàng cá nhân...Bán hàng? Sản phẩm? Thế nào

thebank_congthuctuyetdinhgiupnhanviennganhangdatdoanhsochitu40cuocgoingay_1461818763

Gọi 40 cuộc/ngày giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Từ đó, nếu mỗi ngày bạn gọi 40 cuộc, với tỉ lệ hẹn thành công 5% thì trung bình mỗi tuần bạn hẹn gặp khoảng 10 khách hàng (tỉ lệ gặp trên hẹn thường là 100%). Suy ra, trong một tháng bạn gặp 40 khách hàng tất cả. Và tỉ lệ chốt deal là 20% nghĩa là mỗi tháng sẽ có 8 bộ hồ sơ. Tỉ lệ phê duyệt đồng ý là 80% tức sau đó sẽ có khoảng 6 bộ hồ sơ được duyệt.

Nếu tỉ lệ khách hàng nhận nợ thành công trung bình vào khoảng 80% nghĩa là mỗi tháng có 5 hợp đồng. Giả sử cả 5 hợp đồng đó đều là vay thế chấp như bất động sản ~ 1,2 tỉ, ô tô ~ 500 triệu, kinh doanh ~ 600 triệu và xây/sửa nhà ~ 300 triệu. Lấy hợp đồng thế chấp có giá trị là bình quân các nhóm sản phẩm trên thì mỗi tháng giải ngân được 3 tỷ. Đây là con số kỳ vọng của mọi ngân hàng.

Trong quá trình hoàn thành chỉ tiêu, nhân viên mới thường không khỏi lo lắng với nhiều câu hỏi như: Phải làm sao để hoàn thành chỉ tiêu? Phương pháp gì để kiếm khách hàng? Với phương pháp này mình làm đã “đủ” chưa?...Phương pháp phổ biến nhất hiện nay là gọi điện thoại. Đương nhiên, trong quá trình gọi điện bạn có thể bị khách hàng từ chối một cách bực bội. Điều này cũng là phản ứng dễ hiểu. Thời gian đầu có thể khó khăn do bạn chưa quen với việc gọi điện cho người lạ nhưng một thời gian sau sẽ quen dần. Vấn đề là phải chủ động thực hành thường xuyên và hiệu quả công thức trên. Muốn có kết quả tốt hơn, chỉ cần cải thiện các chỉ số trong công thức (tăng số lượng cuộc gọi, tăng kĩ năng chốt deal, kĩ năng chốt hẹn gặp,...).

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng chất lượng bằng cách đăng ký tại đây!!!

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Công thức tuyệt đỉnh giúp nhân viên ngân hàng vượt doanh số với 40 cuộc gọi/ngày
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất