TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Rộng ràng quà tặng cho khách hàng Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc

Rộng ràng quà tặng cho khách hàng Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc

0 Ưu đãi bảo hiểm

Thebank.vn Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình khuyến mại "Rộn ràng quà tặng" trong 2 tháng cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ trên toàn quốc.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 02/06/2016 đến ngày 31/07/2016, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình khuyến mại "Rộn ràng quà tặng" cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ trên toàn quốc.

Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại:

Các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cung cấp ngoại trừ các Hợp đồng có Bên mua bảo hiểm là tổ chức, Hợp đồng bảo hiểm sinh mạng cá nhân, các Hợp đồng bảo hiểm dành cho Người gửi tiền, Người đi vay, chủ Thẻ tín dụng.

thebank_rongrangquatangchokhachhangbaovietnhanthotrentoanquocmin_1464689962

Bảo Việt Nhân thọ chung tay vì cộng đồng

Đối tượng khách hàng được hưởng khuyến mại:

Là Bên mua bảo hiểm cá nhân của các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phát hành mới thỏa mãn đồng thời các điều kiện:

Khách hàng tham gia các Hợp đồng bảo hiểm là hàng hóa, dịch vụ khuyến mại thuộc Chương trình khuyến mại này và có sản phẩm bổ trợ đi kèm (với các Hợp đồng có Người được bảo hiểm từ 60 tuổi trở lên không cần tiêu chuẩn tham gia sản phẩm bổ trợ vẫn được tham gia Chương trình khuyến mại này).

Ngày nộp phí bảo hiểm ước tính (sau đây gọi là Ngày phát sinh hiệu lực Hợp đồng) và Ngày phát hành Hợp đồng phải nằm trong thời gian quy định.

Mức Phí bảo hiểm đầu tiên của 01 Hợp đồng thỏa mãn từ 4.000.000 đồng (bốn triệu đồng) trở lên và Phí bảo hiểm định kỳ quy năm không thấp hơn 7.000.000 đồng (bảy triệu đồng). Phí bảo hiểm đầu tiên và Phí bảo hiểm định kỳ quy năm là Phí bảo hiểm của Hợp đồng chính và phí bảo hiểm của các Sản phẩm bổ trợ đi kèm, chưa bao gồm phí đóng thêm, phí nộp trước.

Khách hàng có mức Phí bảo hiểm định kỳ quy năm/Hợp đồng khác nhau sẽ được tham gia quay thưởng để nhận các giải thưởng khác nhau tương ứng mỗi đợt theo quy định.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Rộng ràng quà tặng cho khách hàng Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất