TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

An tâm vay vốn khi được nhận bảo hiểm 5 tỷ tại SCB

Nguyễn Khánh Toàn 0 Tin tức

Khách hàng vay tiêu dùng, vay bổ sung vốn kinh doanh...khi vay tại ngân hàng SCB đều được tặng bảo hiểm con người trị giá đến 5 tỷ đồng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa triển khai chương trình “An tâm tài chính - Bảo toàn uy tín” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

Theo đó, SCB sẽ tặng hợp đồng bảo hiểm con người trị giá tối đa 5 tỷ đồng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long cho tất cả khách hàng cá nhân vay không tài sản đảm bảo bao gồm vay tiêu dùng, tiểu thương, thấu chi; có tài sản đảm bảo và tiểu thương bổ sung vốn kinh doanh.

thebank_antamvayvonkhiduocnhanbaohiem5tytaiscb_1465180925

An tâm vay vốn khi được nhận bảo hiểm 5 tỷ tại SCB

Trong trường hợp phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, Bảo Long sẽ thay mặt khách hàng trả nợ vay cho SCB. Thủ tục vay đơn giản, uy tín, nhanh chóng cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện nhất.

Hiện nhu cầu sử dụng vốn đang ngày một phong phú và đa dạng, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý e ngại khi đến ngân hàng với những lo lắng về rủi ro có thể xảy ra. Trường hợp tồi tệ nhất khách hàng có thể mất khả năng trả nợ và để lại gánh nặng nợ nần cho gia đình. Do đó, chương trình tặng bảo hiểm cho cá nhân vay của SCB sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng đồng vốn ngân hàng.

Hiện nay, SCB còn đang triển khai chương trình “Tín dụng ưu đãi - Vững chãi tương lai” với mức lãi suất áp dụng từ 4,98% một năm cho khách hàng tham gia các sản phẩm vay khác từ nay đến hết 31/12.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
An tâm vay vốn khi được nhận bảo hiểm 5 tỷ tại SCB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất