TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo Việt Nhân Thọ - 20 năm một chặng đường ấn tượng

Lê Công Đạt & Nguyễn Thu Huơng 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Là doanh nghiệp "Nội" duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ nhưng Bảo Việt Nhân thọ luôn nằm trong Top những công ty đứng đầu thị trường.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp “nội” duy nhất. Được thành lập từ tháng 8/1996, với bề dày kinh nghiệm 50 năm thương hiệu của Tập đoàn tài chính-bảo hiểm Bảo Việt, và 20 năm của thương hiệu Bảo Việt Nhân Thọ, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

Bảo Việt Nhân thọ trao biểu trưng tài trợ 2,5 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em

Bảo Việt Nhân thọ trao biểu trưng tài trợ 2,5 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em

Bảo Việt Nhân Thọ luôn nằm trong top những công ty đứng đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ, và năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ đã có bước tăng trưởng bứt phá. Cụ thể: doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 10.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu khai thác mới của doanh nghiệp đạt gần 2.600 tỷ đồng, số tư vấn viên tuyển dụng mới gần 33.000, nâng tổng số tư vấn viên trên toàn quốc lên 77.000 người.

Đặc biệt, hết quý I/2016, Bảo Việt Nhân thọ đã vươn lên vị trí số 1 thị trường cả về tổng doanh thu phí bảo hiểm và doanh thu khai thác mới. Với tổng doanh thu hợp nhất đạt 5.547 tỷ  đồng, tăng 17,2% so với cùng kỳ năm 2015, trong đó lĩnh vực kinh doanh lòng cốt bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng ấn tượng là 2.722 tỷ đồng tăng 30%, thị phần doanh thu khai thác mới đạt 688 tỷ đồng tăng 44,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong hoạt động kinh doanh Bảo Việt Nhân Thọ tiến hành các hoạt động mua trái phiếu chính phủ, đầu tư cho các dự án thúc đẩy nền kinh tế phát triển, điển hình nhất trong thời gian gần đây, lần đầu tiên Việt Nam phát hành trái phiếu kỳ hạn 30 năm, Tổng công ty đã đầu tư 3.000 tỷ đồng mua trái phiếu chiếm gần 77% tổng khối lượng đợt phát hành (3.900 tỷ đồng), theo quyết định số 2812/QĐ-BTC ngày 29/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính, đây thực sự là bước tiến quan trọng với doanh nghiệp và kinh tế nước nhà.

Tiếp cận, hỗ trợ, phục vụ và đáp ứng đấy đủ nhu cầu của khách hàng, trong những năm qua Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng xây dựng một mạng lưới rộng khắp trên 64 tình thành với 60 công ty thành viên và 500 điểm giao dịch . Có thể nói đây là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại khắp mọi miền đất nước với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm nhất

Để có được và tiếp nối những thành công đó, Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng cho ra mắt những sản phẩm mới cùng với đó là đổi mới chất lượng sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Minh chứng là hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bảo hiểm với tinh thần bảo vệ tài chính trước các rủi ro kết hợp tiết kiệm, đầu tư tối ưu như: sản phẩm hưu trí có An Hưởng Điền Viên, Hưu Trí An Khang.., sản phẩm dành cho con yêu có An Sinh Giáo Dục, sản phẩm dành cho người trụ cột có An Phát Hưng Gia, An Phát Bảo Gia, An Phát Trọn Đời ...

 Hưu trí vững nghiệp

Hưu trí vững nghiệp

Mới đây, Bảo Việt Nhân thọ ra mắt thị trường sản phẩm Hưu trí vững nghiệp - giải pháp bảo hiểm hưu trí tự nguyện nhóm dành cho doanh nghiệp, tổ chức.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ còn là một trong những công ty đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện như tổ chức khám bệnh miễn phí cho những người nghèo, trao tặng nhiều căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, chương trình tặng xe đạp cho trẻ em nghèo trong “học bổng An Sinh Giáo Dục-xe đạp tới trường”, tài trợ 2,5 tỷ đồng cho các hoạt động vì trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em..và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác. 

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập, bảo việt nhân thọ có nhiều chương trình tri ân khách hàng, chương trình khuyến mại, thiện nguyện vì công đồng, tổ chức các cuộc thi dành cho nhân viên, các chương trình hội thảo về sức khỏe và giáo dục trên toàn quốc nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất, thịnh vượng dành cho các gia đình Việt.

Với những cống hiến, nỗ lực, Bảo Việt Nhân thọ đã đạt nhiều giải thưởng:

 • Huân chương độc lập hạng nhất
 • Vị trí số 1 trong các doanh nghiệp bảo hiểm nộp thuế lớn nhất Việt Nam
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Huân chương Độc lập hạng Nhì
 • Giải thưởng "sản phẩm vì cộng đồng" cho sản phẩm " An Sinh Giáo Dục"
 • Giải thưởng " 100 doanh nhân tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng 2010" cho Tổng Giám Đốc Bảo Việt Nhân Thọ…..

Vừa qua, Bảo việt nhân thọ được tạp chí tài chính và ngân hàng quốc tế  Anh Quốc vinh danh “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015”. Đây thực sự là giải thưởng cao quý và có ý nghĩa to lớn. Qua những thành tích đã đạt được, Bảo Việt Nhân Thọ xứng đáng là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và tốt nhất Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo Việt Nhân Thọ - 20 năm một chặng đường ấn tượng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất