TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ- Giải pháp tài chính hiệu quả trước căn bệnh ung thư

Trần Thị Hải Hà 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Kiến thức về an toàn thực phẩm, bệnh ung thư hay khám sức khoẻ định kì, một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là những giải pháp hiệu quả trước căn bệnh ung thư.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với số lượng người mắc phải tăng lên mỗi năm. Những người mắc phải căn bệnh này phải chịu ảnh hưởng rất nhiều về sức khoẻ, tinh thần, những khó khăn, đăc biệt là tài chính.Và bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả nhất trước căn bệnh ung thư.

Bệnh ung thư là một trong những bệnh phản ánh sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào trong cơ thể con người. Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với số lượng người mắc phải ngày càng gia tăng. Theo sự thống kế của dự án phòng chống ung thư quốc gia thì mỗi năm Việt Nam có khoảng 70.000 người chết vì căn bệnh ung thư và có đến hơn 150.000 người mắc mới.

Hiện tại ở Việt Nam, những căn bệnh ung thư phổ biến với nam giới và nữ giới khác nhau. Với nam giới, các bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư phổi, dạ dày, gan, thực quản, đại trực tràng. Và nữ giới là ung thư vú, ung thư phổi, dạ dày, gan, buồng trứng. Ngoài ra, do ảnh hưởng của khí hậu, đồ ăn uống được chế biến bảo quản không đảm bảo cũng làm xuất hiện thêm những căn bệnh ung thư mới.

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nan y, có ảnh hưởng rất lớn đối với người mắc phải. Ảnh hưởng lớn nhất và ảnh hưởng trực tiếp là sức khoẻ và tính mạng của con người. Đây là căn bệnh còn hạn chế về phương pháp điều trị, khả năng chữa khỏi bệnh còn ở mức độ thấp. Bởi thực tế, số lượng người phát hiện ra bệnh thường vào giai đoạn muộn, hoặc quá muộn. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của người bệnh mà còn cả những người thân, gia đình.

Một ảnh hưởng không nhỏ nữa tác động đến người mang bệnh và gia đình đó là nguồn tài chính. Để điều trị bệnh ung thư, người bệnh phải mất rất nhiều tiền. Đây là một căn bệnh không chỉ đem đến gánh nặng về tài chính cho gia đình mà còn cho cả xã hội.

Bảo hiểm nhân thọ- Giải pháp tài chính hiệu quả trước căn bệnh ung thư

Bảo hiểm nhân thọ- Giải pháp tài chính hiệu quả trước căn bệnh ung thư

Cách đẩy lùi căn bệnh ung thư

Trang bị những kiến thức về an toàn thực phẩm:

Rất nhiều những căn bệnh ung thư xuất phát từ việc bạn sử dụng thực phẩm không đúng cách, không an toàn và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hãy tìm hiểu về nguồn gốc của đồ ăn hàng ngày bạn sử dụng, hãy bảo quản và chế biến thực phẩm đúng cách, ăn những đồ ăn đảm bảo vệ sinh. Nên ăn những món ăn có nhiều chất xơ như rau, củ quả, ăn nhiều cá, thịt gà và hạn chế sử dụng quá nhiều thịt lợn, thịt bò hay ăn uống quá mặn bởi nó sẽ làm bạn tăng nguy cơ bị nhiễm ung thư dạ dày…

Trang bị những kiến thức về bệnh ung thư:

Để có thể phòng tránh tốt, hãy tìm hiểu về căn bệnh đó. Khi trang bị được những kiến thức về bệnh ung thư, bạn có thể phòng tránh khi không thực hiện những biện pháp ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Hãy tránh những hành động ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình và những người xung quanh như không hút thuốc, uống quá nhiều rượu… Thay vào đó, hãy chăm tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể đẩy căn bệnh ung thư đi xa hơn. Ngoài ra, khi có kiến thức về bệnh ung thư, bạn cũng có thể phát hiện ra những dấu hiệu sớm của căn bệnh này.

Khám sức khoẻ định kì:

Khám sức khoẻ định kì được coi là biện pháp hữu hiệu nhất đối với sức khoẻ của con người. Đây là cách giúp bạn có thể phát hiện ra mầm bệnh trong cơ thể mình một cách sớm nhất. Khi khám sức khoẻ định kì (6 tháng hoặc 1 năm 1 lần), sẽ giúp bạn được kiểm tra, theo dõi về sức khoẻ thường xuyên. Phát hiện bệnh sớm, giúp bạn có thể điều trị dễ dàng hơn, và khả năng chữa khỏi cũng cao hơn.

Một bảo hiểm nhân thọ phù hợp:

Thực tế, hàng nhìn bệnh nhân ung thư sẽ kéo theo những hệ luỵ to lớn dành cho gia đình về tài chính. Khi phát hiện bệnh, thường nó đã ở những giai đoạn muộn hoặc quá muộn, điều này sẽ khiến cho quá trình điều trị trở nên tốn kém, khó khăn hơn. Rất nhiều những gia đình đã phải đối mặt với tình trạng thâm hụt tài chính nặng nề, và rất nhiều người đã phải dở dang quá trình điều trị bởi gia đình không thể lo tiếp được chi phí điều trị, đặc biệt là những trường hợp bị động, không có sự chuẩn bị tài chính từ trước.

Khi bạn chủ động được một kế hoạch tài chính thì trước những rủi ro, những điều không mong muốn xảy ra bạn vẫn có thể có được những biện pháp giải quyết tốt hơn. Và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Sản  phẩm bảo hiểm sẽ giúp bạn có được một sự bảo vệ về tài chính, bảo hiểm được tính mạng, thân thể, con người. Nó giúp khách hàng có được những quyền lợi tốt nhất. Bạn sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm khi nằm viện, khi chữa bệnh… lên tới hàng tỷ đồng. Chính điều này giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính dành cho gia đình bạn khi không may bạn gặp phải những khó khăn.

>>> Prudential Việt Nam - Giải pháp bảo hiểm tiên phong với bệnh hiểm nghèo

>>> Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bổ trợ bảo hiểm 77 bệnh hiểm nghèo

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đang rất trú trọng đến việc phát triển những sản phẩm đem đến những giá trị thực sự dành cho khách hàng. Để lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, bạn có thể tham khảo các sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh (Dai-ichi Life Việt Nam), An Lộc Tích Lũy Gia Tăng (Dai-ichi Life Việt Nam), An Sinh Giáo Dục (Bảo Việt Nhân thọ) hay sản phẩm bổ sung của Prudential, bảo hiểm con người trước 77 căn bệnh hiểm nghèo…

Bệnh hiểm nghèo nói chung và bảo hiểm bệnh ung thư nói riêng là những căn bệnh gây ra những hậu quả nghiệm trọng đối với con người. Tìm hiểu những kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, bệnh ung thư, khám sức khoẻ định kì sẽ giúp bạn phòng tránh một cách tốt nhất. Và một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có được một giải pháp tài chính tối ưu, hiệu quả, giảm được những gánh nặng về tài chính không mong muốn dành cho những người thân và gia đình. Hãy tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt để được hưởng những quyền lợi và được bảo hiểm tính mạng, thân thể con người trước những rủi ro.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ- Giải pháp tài chính hiệu quả trước căn bệnh ung thư
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất