TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua sản phẩm "Đồng hành Trọn đời" của Chubb Life Việt Nam

Trần Thị Hải Hà 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Với thiết kế độc đáo, gói quyền lợi “Đồng hành Trọn đời” vừa mang đến sự bảo vệ cho cả 3 thế hệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất vừa mang tính nhân văn sâu sắc.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Được chính thức ra mắt ngày 05/06/2014, gói quyền lợi bảo hiểm "Đồng hành Trọn đời" được xem là bước phát triển mới của sản phẩm "Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013". Với thiết kế độc đáo, gói quyền lợi “Đồng hành Trọn đời” vừa mang đến sự bảo vệ cho cả 3 thế hệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất vừa mang tính nhân văn sâu sắc.

Bảo vệ cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng

Bảo vệ cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng

1. Tham gia “Đồng hành Trọn đời”, cả gia đình được bảo vệ chỉ trong 1 hợp đồng

Được phát triển trên nghiên cứu những quyền lợi ưu việt nhất dành cho khách hàng, điểm độc đáo của “Đồng hành Trọn đời” là bên cạnh Quyền lợi cơ bản dành cho Người được Bảo hiểm chính là con thì công ty còn cung cấp thêm các Quyền lợi bảo hiểm dành cho cha mẹ như:

 • Quyền lợi bảo hiểm dành cho cha mẹ
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi cha mẹ tử vong
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi cha mẹ mắc bệnh nan y.

Với những điểm nổi bật như sau:

 • Chi trả lên đến 200% Mệnh giá Bảo hiểm của “Quyền lợi bảo hiểm dành cho Cha Mẹ” cho người thụ hưởng nếu chẳng may Cha, Mẹ hoặc cả hai tử vong.
 • Khách hàng không cần phải tiếp tục đóng phí mà hợp đồng bảo hiểm vẫn duy trì hiệu lực, và Giá trị Tài khoản Hợp đồng vẫn tiếp tục gia tăng nếu Cha, Mẹ tử vong hoặc mắc bệnh nan y đến khi con đạt hai mươi lăm (25) tuổi.

Như vậy, cả gia đình (cha, mẹ và con) đều được bảo vệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất.

2. “Đồng hành Trọn đời” là món quà bảo vệ ba thế hệ trong gia đình

Vừa mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới truyền thông cùng các khách hàng tham gia bảo hiểm và được xem là món quà gia bảo bảo vệ ba thế hệ trong gia đình.

Tham gia “Đồng hành Trọn đời” của Chubb Life Việt Nam trước tiên là để bảo vệ cha mẹ và con trẻ trong trường hợp không may rủi ro xảy ra. Theo đó, cha mẹ có thể an tâm dõi theo con qua từng cột mốc quan trọng của cuộc đời từ nhỏ đến lúc con trưởng thành và xây dựng một tổ ấm riêng. Và sản phẩm chính là món quà quý giá dành tặng cho thế hệ tương lai, chứa đựng tình yêu thương và thói quen hoạch định kế hoạch tài chính của cha mẹ dành cho con.

3. Miễn đóng phí trong trường hợp rủi ro

Trong trường hợp cha hoặc mẹ không may tử vong hoặc mắc bệnh nan y, hợp đồng bảo hiểm được miễn đóng phí và vẫn duy trì hiệu lực đến khi con 25 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha mẹ

Quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha mẹ

4. Quyền lợi bảo hiểm cao

Chi trả lên đến 200% Mệnh giá Bảo hiểm của “Quyền lợi bảo hiểm dành cho Cha Mẹ” cho người thụ hưởng nếu không may Cha, Mẹ hoặc cả hai tử vong.

5. Được hưởng quyền lợi đầu tư

Sau khi trừ các khoản phí theo quy định, toàn bộ phí bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm cơ bản và gói quyền lợi gia tăng “Đồng hành trọn đời” sẽ được chuyển vào Tài khoản Hợp đồng của khách hàng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Trong trường hợp xảy ra rủi ro và hợp đồng được miễn đóng phí, quyền lợi này vẫn được bảo toàn.

6. Dạy con lập kế hoạch tài chính cho cuộc sống

Vì cuộc sống không ai biết trước được điều gì, vậy nên việc xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai là việc rất quan trọng và cần thiết. Khi cha mẹ tham gia gói quyền lợi bảo hiểm "Đồng hành Trọn đời" và để lại món quà này cho con khi con trưởng thành, xây dựng tổ ấm riêng chính là cách thức dạy con biết quản lý tài chính hữu hiệu nhất.

Và đến khi con có tổ ấm riêng của mình, con sẽ tiếp tục chỉnh sửa hợp đồng bảo hiểm đó phù hợp hơn như tăng mệnh giá bảo vệ, điều chỉnh việc đóng/rút tiền...

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua sản phẩm "Đồng hành Trọn đời" của Chubb Life Việt Nam
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất