TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với giáo dục của các “ông lớn”

Nguyễn Thị Thúy Nga 2 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Với sự phát triển của thị trưởng bảo hiểm, các "ông lớn" luôn mong muốn đem những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với giáo dục tốt nhất dành cho khách hàng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thị trường bảo hiểm ngày càng hoạt động sôi nổi và hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Điều này không chỉ được thể hiện qua sự đóng góp của những công ty bảo hiểm đối với nền kinh tế mà còn thông qua sự tích hợp các quyền lợi chặt chẽ, tốt nhất dành cho khách hàng. Các công ty bảo hiểm nhân thọ luôn luôn nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp cho khách hàng những giá trị lợi ích tốt đẹp. Cùng với đó là sự cạnh tranh về thị trường của các công ty trong thời gian qua. Tính đến hết quý I/2016, thị phần tổng doanh thu của các công ty bảo hiểm nhân thọ được xếp lần lượt như sau: Bảo Việt Nhân Thọ, Prudential Việt Nam, Manulife Việt Nam, AIA, Dai-ichi Life Việt Nam, PVI Sun Life, Chubb Life Việt Nam….

thebank_thebank_quymothitruongbaohiemnhantho3thangdaunam2016_1472098404

Thị phần tổng doanh thu bảo hiểm quí I/2016

Trong các sản phẩm của các công ty bảo hiểm, thì sản phẩm bảo hiểm liên kết với giáo dục là một trong những sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của những người bố mẹ nhất. Bởi không một người bố mẹ nào là không mong muốn đem đến cho con mình những điều tốt đẹp và một sự chuẩn bị cho một tương lai vững chắc.

Cùng điểm qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với giáp dục của các “ông lớn” hiện nay.

1. Sản phẩm An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ

Một giải pháp tài chính kết hợp giữa “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính” sẽ mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho chính bạn và người con của mình chỉ trong một hợp đồng duy nhất. Đây là sản phẩm bảo hiểm được hoạch định tài chính chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con. Sản phẩm dành cho những người con là từ 0 đến 15 tuổi.

Ngoài các quyền lợi thông thường, sản phẩm An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân Thọ đem đến cho người tham gia cùng đứa con của mình những lợi ích sau:

 • Quà tặng cho con thành tài lập nghiệp
 • Bảo vệ tài chính, chia sẻ kịp thời khi xảy ra rủi ro cho trẻ em, cha mẹ;
 • Được hưởng đồng thời quyền lợi tiết kiệm và đầu tư.

2. Sản phẩm Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho con một nền tảng tương lai đặc biệt vừng chắc cũng như giúp con đường học vấn của con không bị trở ngại trước những rủi ro của cuộc sống, sản phẩm Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential  đem đến một giải pháp cực kì hiệu quả dành cho con. Đây không chỉ là một món quà ý nghĩa dành cho con mà còn là một sản phẩm giúp bố mẹ không còn phải quá lo lắng về vấn đề tài chính về tương lai phía trước của con mình.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ là từ 18 đến 55 tuổi.

thebank_san_pham_bao_hiem_nhan_tho_lien_ket_voi_giao_duc_cua_cac_ong_lon_min_1472098296

Sản phẩm Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential Việt Nam

Các quyền lợi chính:

 • Quyền lợi học vấn: 150% số tiền bảo hiểm, cùng bảo tức tích luỹ và lãi chia cuối hợp đồng;
 • Quyền lợi đăng khoa: 10% số tiền bảo hiểm nếu con cái là người thụ hưởng có điểm thi đại học nằm trong 10 mức điểm cao nhất của ngành học khi tham gia xét tuyển;
 • Quyền lợi bảo vệ đa dạng: Không may, người được bảo hiểm không may tử vong, thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn thì sản phẩm Phú Đăng Khoa Thành Tài sẽ đem đến những quyền lợi cho gia đình như 150% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm tử vong trước 46 tuổi và 100% sau 46 tuổi. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn đóng phí trong tương lai và vẫn được đảm vảo chi trả quyền lợi về học vấn và quyền lợi đăng khoa.

3. Sản phẩm cho tuổi thần tiên của Manulife Việt Nam

Đối với cha mẹ, con cái là điều quan trọng và bạn luôn muốn mang lại cho con mình tất cả những điều tốt đẹp nhất. Đó là một sức khỏe dồi dào, một nền giáo dục tốt. Và để những điều tốt đẹp đó không bị cản chân bởi những rủi ro trong cuộc sống thì sản phẩm “gia đình tôi yêu” của Manulife Việt Nam dành cho những gia đình đang có con trong độ tổi từ 0-18 tuổi sẽ giúp bố mẹ thực hiện điều này. Với những đặc điểm nổi bật về sản phẩm, bố mẹ sẽ đem đến cho con những điều tuyệt vời sau:

 • Quỹ tiết kiệm bảo đảm dành riêng cho học vấn của con
 • Hợp đồng đảm bảo liên tục sinh ra tiền mỗi 3 năm giúp linh hoạt chi trả những khoản chi tiêu ngắn hạn
 • Tương lai học vấn của con luôn chu toàn trong mọi hoàn cảnh;
 • Bảo vệ con yêu toàn diện trước rủi ro tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng và tử vong

Ngoài ra, sản phẩm gia đình tôi yêu cũng là một trong những sản phẩm rất hữu ích dành cho con.

4.  Sản phẩm An Phúc Thành Tài Ưu Việt của AIA Việt Nam

An Phúc Thành tài Ưu Việt Của  AIA Việt Nam - Một sản phẩm đem đến sự an toàn về tài chính cho cả gia đình cũng như tương lai học vấn cho con. Sản phẩm đem đến những quyền lợi hữu ích dành cho người tham gia:

 • An toàn tài chính cho cả gia đình: Đem đến sự bảo vệ tài chính vững chắc cho cả gia đình với quyền lợi bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ hoặc vĩnh vĩnh, quyền lợi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, với những khách hàng không hút thuốc lá sẽ được AIA Việt Nam chi trả thêm 10% quyền lợi;
 • Đảm bảo tương lai học vấn cho con: Nhận đến 150% số tiền bảo hiểm cộng với lãi chia tích luỹ và lãi chia cuối hợp đồng để trang trải chi phí trong những con học đại học.

Độ tuổi tham gia của người con là từ 18 đến 55 tuổi.

thebank_sanphamanphucthanhtaiuuvietcuaaiavietnammin_1472100081

Sản phẩm An Phúc Thành Tài Ưu Việt của AIA Việt Nam

5. Sản phẩm “An Sinh Giáo Dục” của Dai-ichi Life Việt Nam

Để chắp cánh những ước mơ cho con được vươn cao hơn, cũng như là một sự chuẩn bị cho một nền tảng giáo dục hợp lý, sản phẩm  “An Sinh Giáo dục của Dai-ichi Life Việt Nam đem đến những quyền lợi tốt nhất dành cho gia đình. Sản phẩm giúp các gia đình tạo lập được một nguồn ngân sách cho tương lai của con.

Quyền lợi được hưởng:

 • Quyền lợi khi đáo hạn: Nhận được 100% số tiền bảo hiểm và lãi chia của công ty bảo hiểm;
 • Quyền lợi hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty
 • Quyền lợi bảo vệ tài chính khi không may rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm: Hưởng số tiền bảo hiểm và lãi chia cho các trường hợp tử vong và đối với bệnh hiểm nghèo ở gia đoạn cuối sẽ được hưởng quyền lợi tử vong lên tới 200 triệu VNĐ

Độ tuổi tham gia của người con là từ 0 đến 18 tuổi.

6. Sản phẩm Bảo An Gia của PVI Sun Life

Đây là một trong những sản phẩm được xây dựng theo kế hoạch học tập của con từ 0 đến 18 tuổi, theo nguyện vọng của bố mẹ. Khi hết hạn hợp đồng, quyền lợi học vấn sẽ được chi trả hàng năm từ Giá trị tài khoản học vấn dựa trên Kế hoạch chi trả mà bạn đã hoạch định. Tuỳ từng kế hoạch học vấn được vạch ra, mà số lần chi trả sẽ khác nhau.

Với sản phẩm Bảo An Gia của PVI Sun Life, người tham gia sẽ được hưởng các quyền lợi như

 • Xây dựng kế hoạch tài chính để đầu tư cho giáo dục của con trong tương lai;
 • Bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống giúp quá trình học tập của con luôn luôn được đảm bảo;
 • Hỗ trợ chi phí khi không may mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo để đảm bảo con có được giải pháp điều trị tốt nhất và sớm quay trở lại trong quá trình học tập.

Mong muốn đem đến cho con một tương lai sáng ngời, một sự đảm bảo, một môi trường giáo dục tốt nhất là mơ ước của tất cả những người bố, người mẹ. Để lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm liên kết giáo dục tốt thì bố mẹ cần phải dựa vào độ tuổi tham gia của con, dựa vào mức thu nhập của gia đình, vào số tiền bảo hiểm…

Mỗi sản phẩm bảo hiểm trên đều mang những ưu điểm riêng, lựa chọn cho con một sản phẩm phù hợp và tham gia cho con càng sớm để con đường học vấn sẽ luôn được đảm bảo và càng tham gia sớm thì chính gia đình của bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với giáo dục của các “ông lớn”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất