TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các công ty bảo hiểm nhân thọ chung tay thực hiện ước mơ đến trường của các em

Nguyễn Thị Thúy Nga 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Tặng bảo hiểm nhân thọ, xe đạp, đồ dùng học tập... là sự hỗ trợ kịp thời và thiết thục dành cho những em học sinh khó khăn được tiếp tục đến trường.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện nay, ở rất nhiều nơi trên đất nước ta còn khó khăn. Hằng ngày con người sống với những nỗi lo lắng cơm áo gạo tiền, trẻ em đến trường gặp nhiều khó khăn. Có những học sinh, để đến trường cần phải đi bộ hàng giờ đồng hồ. Cũng có những học sinh, không may bố hoặc mẹ gặp phải rủi ro tai nạn. Điều đó, làm con đường đến trường của các em có thể phải dừng lại giữa chừng.

Đúng với tính chất của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người trước những rủi ro, đồng thời với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, chắp cánh ước mơ cho những đứa trẻ được tiếp tục con đường học hành, để tạo điều kiện thực hiện những ước mơ, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã thực hiện những hành đông thật “đẹp”.

1. Prudential Việt Nam trao tặng 5000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí

Với dự án hoạt động “ Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”, Prudential Việt Nam dành tặng những hợp đồng bảo hiểm ý nghĩa đến những đối tượng phù hợp. Theo đó, với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện nghèo hoặc cận nghèo, các trường hợp chồng hoặc vợ của các nạn nhân tai nạn giao thông phải nuôi con dưới dưới 18 tuổi sẽ được tặng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí trị giá 50 triệu đồng.

thebank_baohiemprudentialchapcanhuocmodentruongmin_1472706321

Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông

Dự án này đã được thực hiện gần 2 năm, và đã nhận được những nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đó là những hành động giúp những bạn nhỏ được tiếp tục đến trường học, bởi rất có thể, nếu không có sự hỗ trợ này, các em sẽ phải dừng con đường học tập của mình, và tiếc nuối trước những ước mơ.

Hoạt động vì công đồng này của Prudential Việt Nam được triển khai đến năm 2019 với số lượng hợp đồng bảo hiểm miễn phí được trao tặng cho các gia đình lên đến 5000 hợp đồng. Trong năm 2016,  chương trình “ Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” sẽ trao tặng hợp đồng cho khoảng 1000 hộ gia đình gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ta, với chương trình “tiếp sức đến trường” được tổ chức bởi báo Cần Thơ, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cũng tham gia tich cực, tài trợ cho trẻ em học bổng, dụng cụ học tập, xe đạp… để giúp các em nhỏ thực hiện được ước mơ của mình.

2. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam- Hành trình cuộc sống

Với mong muốn giúp các bạn nhỏ đến trường được thuận tiện hơn, cũng như chia sẻ với những khó khăn của trẻ em nghèo, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chương trình “hành trình cuộc sống”. Chương trình trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm và quà tặng cho trẻ em nghèo, giúp quãng đường các em đến trường trở nên ngắn hơn, thuận tiện hơn.

thebank_aiamin_1472712816

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam- Hành trình cuộc sống

Chương trình đã trao tặng cho các em học sinh 80 chiếc xe đạp cùng 80 phần quà. Bên cạnh đó, 5 hợp đồng bảo hiểm An Sinh giáo dục cũng đã được trao tặng cho trẻ em nghèo tại tỉnh Quảng Nam, mỗi hợp đồng bảo hiểm trị giá 20 triệu đồng.

Nhờ có những chiếc xe đạp, con đường đến trường của các em nhỏ trở nên vui hơn, hào hứng hơn, các em cũng đã có nhiều thời gian hơn để phục giúp bố mẹ. “Hành trình cuộc sống của AIA Việt Nam đã giúp các em nhỏ vững bước hơn trên con đường đến trường, con đường học vấn trong tương lai.

3. “An sinh giáo dục– xe đạp tới trường” cùng Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ cũng là một trong những công ty bảo hiểm hoạt động rất mạnh trong các hoạt động vì cộng đồng. Các chương trình của Bảo Việt hướng đến các đối tượng là những em nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn cũng rất được trú trọng.

Chương trình “Gắn kết yêu thương – Vui bước tới trường” của Bảo Việt Nhân thọ  nằm trong chuỗi các chương trình của “An sinh giáo dục– xe đạp tới trường”, đã trao tặng 150 chiếc xe đạp, 150 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bình Thuận và đã nhận được những kết quả tích cực. Với mục tiêu là chia sẻ và hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các điều kiện học tập, phương tiện học tập cho các em học sinh học nghèo học giỏi, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

thebank__an_sinh_giao_duc_xe_dap_toi_truong_cung_bao_viet_nhan_thomin_1472712816

“An sinh giáo dục– xe đạp tới trường” cùng Bảo Việt Nhân thọ

Chương trình “An sinh giáo dục – xe đạp tới trường” của Bảo Việt Nhân thọ được thực hiện với 1500 ba lô và 1500 xe đạp có giá trị hơn 3 tỷ đồng sẽ được trao tặng cho những trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Các chương trình hoạt động vì cộng đồng của các công ty bảo hiểm nhân thọ được thực hiện đã đem đến rất nhiều những hiệu ứng tích cực dành cho các em học sinh. Đây không chỉ là một sự hỗ trợ kịp thời mà đó còn là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc mà những công này đã và đang thực hiện.

>>> Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với giáo dục của các “ông lớn”

Những quà tặng ý nghĩa đã giúp các em học sinh được tiếp tục thực hiện giấc mơ đến trường của mình. Và các hoạt động này càng ý nghĩa hơn khi một mùa tựu trường nữa lại tới, và ước mơ bay cao của các em sẽ trở nên vững chắc hơn mỗi ngày.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Các công ty bảo hiểm nhân thọ chung tay thực hiện ước mơ đến trường của các em
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất