TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Mới ra mắt, BaoViet Easy Life gây bất ngờ với nhiều lợi ích tích hợp ngân hàng - bảo hiểm

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Tích hợp được tính năng trong dịch vụ bảo hiểm- ngân hàng, Bảo Việt một lần nữa cho ra mắt thêm 1 sản phẩm mới- BaoViet Easy Life.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với những con số ấn tượng của sản phẩm bảo hiểm- ngân hàng – BaoViet Easy Car, Bảo Việt tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới trong ngày 28.9.2016. Đây là một trong những sản phẩm mới, cung cấp được nhiều lợi ích thiệt thực nhất dành cho khách hàng.

thebank_img201609281020010958f541_1475037795

Mới ra mắt, BaoViet Easy Life gây bất ngờ với nhiều lợi ích tích hợp ngân hàng - bảo hiểm

BaoViet Easy Life là một sản phẩm cho khách hàng vay thấu chi theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức cho vay cực kì hấp dẫn và lãi suất cũng vô cùng ưu đãi. Đây là sản phẩm được thiết lập với sự kết hợp giữa 2 đơn vị là ngân hàng Bảo Việt và công ty Bảo Việt Nhân thọ đem đến cho khách hàng những  giải pháp tài chính linh hoạt nhất. Sản phẩm BaoViet Easy Life sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính trọn vẹn Bảo hiểm – Đầu tư – dịch vụ tài chính phù hợp nhất.

Sản phẩm này được  thiết kế để cung cấp cho khách hàng là một trong những yếu tố phù hợp dành cho khách hàng. Bảo Việt sẽ sẵn sàng thay đổi cũng như có các hoạt động mang tính đột phá nhằm cung cấp cho khách hàng những giá trị lợi ích tốt nhất, cũng như Bảo Việt sẽ luôn thay đổi và không ngừng nỗ lực phấn đấu để giữu vững được vị trí về tập đoàn tài chính – bảo hiểm  hàng đầu tại Việt Nam, ông Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt cho hay.

thebank_img20160928102005948a793b_1475037888

Sản phẩm bảo hiểm mới tích hợp được nhiều tiện ích Bảo hiểm - ngân hàng

Được thiết kế dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ. Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi gia tăng như:

  • Vay thấu chi với hạn mức cao, lên tới 80% giá trị giải ước;
  • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn 10%/năm, tính theo dư nợ giảm dần;
  • Không tính phí trả nợ trước hạn;
  • Hồ sơ vay đơn gian, thời gian phê duyệt trong 1 giờ.

Với sự kết hợp linh hoạt cũng như đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực không hề nhỏ, sản phẩm BaoViet Easy Life hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính, đáp ứng được xu hướng thị trường và tâm lý của khách hàng tham gia bảo hiểm.

>>> Ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt K-Care - giải pháp tài chính đặc trị ung thư

Hãy tham gia sản phẩm BaoViet Easy Life ngay hôm nay để bạn vừa được bảo vệ, vừa có được một giải pháp tài chính phù hợp, linh hoạt và đáp ứng được những nhu cầu của mình.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Mới ra mắt, BaoViet Easy Life gây bất ngờ với nhiều lợi ích tích hợp ngân hàng - bảo hiểm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669