TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng NCB khuyến mại cho vay mua ô tô, vay mua nhà lãi suất cực thấp

Ngân hàng NCB khuyến mại cho vay mua ô tô, vay mua nhà lãi suất cực thấp

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Từ nay đến hết 31/12/2016, ngân hàng NCB cho vay mua xe ô tô, mua nhà với lãi suất cực ưu đãi.

Vay mua ô tô

Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vay mua xe ô tô tại các đại lý/showroom sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với 3 phương án lựa chọn.

Phương án 1: lãi suất 6,7%/năm áp dụng trong 9 tháng đầu tiên; Phương án 2 lãi suất 8%/năm cho 12 tháng đầu; Phương án 3 lãi suất 8,8%/năm cho 18 tháng đầu. Điều kiện áp dụng chính sách ưu đãi đối với phương án 1 và 2 là thời gian vay tối thiểu 24 tháng, với phương án 3 thì thời gian vay tối thiểu là 36 tháng.

Chương trình ưu đãi nhằm thực hiện mục tiêu giải ngân 2000 tỷ trong 5 tháng cuối năm 2016 cho khách hàng vay mua ô tô tại các đại lý/showroom đồng thời đưa NCB vào Top 5 ngân hàng có doanh số giải ngân cho vay mua ô tô tốt nhất năm 2017.

thebank_nganhangncbkhuyenmaichovaymuaotovaymuanhalaisuatcucthap_1476173549Ngân hàng NCB khuyến mại cho vay mua ô tô, vay mua nhà lãi suất cực thấp

Vay mua nhà

khách hàng cá nhân khi tham gia chương trình ưu đãi “Vay mua nhà lãi suất thấp” tại NCB trong thời gian này sẽ được linh hoạt lựa chọn 1 trong 3 mức lãi suất ưu đãi đặc biệt như sau: 7%/năm cho 9 tháng đầu tiên; 7,99%/năm cho 12 tháng; hoặc 9%/năm cho 18 tháng. NCB cũng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ thấp.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo: Thẻ NCB Visa, Thẻ nội địa, Internet Banking, Mobile Banking, Tài khoản Casa…

Với thủ tục đơn giản, các hồ sơ vay vốn của khách hàng tại NCB được xử lý nhanh chóng, khoản vay được phê duyệt trong thời gian ngắn.

Khách hàng khi có nhu cầu vay, chỉ cần liên hệ với NCB, các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ để tìm ra phương án vay hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng nhất.

“Tối ưu để Hiệu quả - Đột phá để Khác biệt”, chương trình ưu đãi “Vay mua nhà lãi suất thấp” dành cho khách hàng là sản phẩm nằm trong định hướng chiến lược đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng NCB khuyến mại cho vay mua ô tô, vay mua nhà lãi suất cực thấp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất