TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Prudential tăng thêm quyền lợi - Hộ chiếu cho Tương lai cho sản phẩm Phú - Đăng khoa Thành tài

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 1 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi ưu đãi - Hộ Chiếu Cho Tương Lai dành riêng cho sản phẩm Phú – Đăng khoa Thành tài sẽ là tấm vé thông hành cho con trở thành công dân quốc tế ngay từ hôm nay.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Phú - Đăng khoa Thành tài là giải pháp bảo vệ và tiết kiệm hiệu quả, giúp cha mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con và mang lại sự an tâm cho cha mẹ tước rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi của sản phẩm Phú - Đăng khoa Thành của Prudential

1. Quyền lợi học vấn

thebank_phudangkhoathanhtaithebank_1476784458

(1)  Bảo tức tích lũy là khoản lãi công bố hàng năm dựa trên kết quả kinh doanh của Prudential. LCCHĐ là khoản lãi (nếu có) được chi trả khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng là các giá trị ước tính và không đảm bảo.

Khách hàng có thể lựa chọn thời điểm nhận Quyền lợi học vấn để phù hợp với kế hoạch học tập của con theo định kỳ trong 5 năm cuối hợp đồng hoặc nhận một lần khi kết thúc hợp đồng. Và chú ý là Bên mua bảo hiểm sẽ không được thay đổi lựa chọn chi trả Quyền lợi học vấn sau khi Hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành, trừ khi vẫn còn trong Thời hạn cân nhắc.

2. Quyền lợi đăng khoa

Khoản tiền mặt trị giá 10% STBH sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và nằm trong danh sách thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học thuộc trường Đại học đã tham gia xét tuyển.

Ghi chú: Quyền lợi đăng khoa chỉ chi trả 1 lần và áp dụng đối với kết quả xét tuyển của Người thụ hưởng Quyền lợi đăng khoa. Ngành học đăng ký dự tuyển phải thuộc bậc Đại học (Hệ chính quy).

3. Quyền lợi miễn đóng phí

Nếu Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV):

thebank_minhhoaphudangkhoathanhtaithebank_1476784522

4. Quyền lợi gia tăng bảo vệ

Khách hàng có thể tham gia thêm những sản phẩm gia tăng bảo vệ đa dạng với mức phí hợp lý giúp hỗ trợ tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro khác như tai nạn, bệnh hiểm nghèo...

Quyền lợi bảo hiểm được trả một lần và bằng 150% STBH trong trường hợp Người được bảo hiểm chính Tử vong hoặc bị TTTBVV trước 46 tuổi. Từ ngày NĐBH chính đạt tuổi 46 trở đi, Quyền lợi bảo hiểm sẽ bằng 100% STBH.

Bài viết liên quan: Minh họa quyền lợi Phú-Đăng khoa thành tài

thebank_prudentialtangthemquyenloihochieuchotuonglaichosanphamphudangkhoathanhtai_1476784553

Phú - Đăng khoa Thành tài

5. Quyền lợi ưu đãi - Hộ chiếu cho Tương lai

Đặc biệt từ ngày 05/09/2016, Prudential kết hợp với Tổ chức Giáo dục quốc tế EF Education thức triển khai chương trình Hộ Chiếu Cho Tương Lai dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm Phú – Đăng khoa Thành tài với hi vọng cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Hộ Chiếu Cho Tương Lai sẽ là tấm vé thông hành cho con trở thành công dân quốc tế ngay từ hôm nay với các ưu đãi sau:

 • Ưu tiên xét tuyển và xét duyệt học bổng cho con vào các chương trình Đại học và sau Đại học của trường Kinh doanh Quốc tế HULT.
  • Học viên hoàn thành các chương trình Dự bị của EF được quyền:Nhận học bổng có giá trị cho chương trình Đại học và sau Đại học tại trường Kinh doanh Quốc tế HULT.
  • Ưu tiên nhập học vào hệ thống hơn 150 trường đại học đối tác của EF tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Đức.
 • Ưu đãi lên tới 15% khi ghi danh các chương trình học của EF.
 • Cơ hội trúng thưởng chương trình du học cá nhân  2 tuần tại Singapore khi đăng ký thông tin trên website EF

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Prudential tăng thêm quyền lợi - Hộ chiếu cho Tương lai cho sản phẩm Phú - Đăng khoa Thành tài
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất