TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hanwha Life Việt Nam lần đầu tiên ra mắt sản phẩm Miễn đóng phí bảo hiểm do Ung thư

Lê Công Đạt & Trần Thị Hải Hà 0 Thị trường bảo hiểm

Hanwha Life Việt Nam lần đầu tiên triển khai gói các sản phẩm bảo hiểm bổ sung được thiết kế đặc biệt dành riêng bảo vệ và chữa trị các bệnh ung thư.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam do thường được phát hiện muộn và chi phí điều trị cao.

Thực tế cho thấy đã có nhiều trường hợp mắc ung thư được chữa khỏi khi được phát hiện sớm, có một quá trình điều trị phù hợp, đúng phương pháp. Có thể nói rằng, chữa trị bệnh ung thư là một cuộc chiến lâu dài mà trong đó người bệnh không những phải có nghị lực, ý chí mạnh mẽ mà còn cần chuẩn bị nguồn tài chính vững chắc để điều trị thành công.

Thấu hiểu nỗi lo của nhiều gia đình Việt Nam trước tỷ lệ mắc bệnh ung thư tăng nhanh - dự báo từ năm 2020 Việt Nam sẽ có 200.000 người mắc căn bệnh này mỗi năm. Ngày 01/11/2016, Hanwha Life Việt Nam lần đầu tiên triển khai gói các sản phẩm bảo hiểm bổ sung được thiết kế đặc biệt dành riêng bảo vệ và chữa trị các bệnh ung thư.

thebank_hanwhalifevietnamlandautienramatbaohiemmiendongphibaohiemdoungthu_1478053557

Bảo hiểm bảo vệ trước căn bệnh Ung thư

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bảo hiểm bảo vệ Ung thư: giúp bảo vệ tất cả các ung thư ở các giai đoạn ung thư khác nhau ngay từ ban đầu.

Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 50% Số tiền bảo hiểm nếu mắc phải Ung thư giai đoạn sớm lần đầu tiên.

Đối với trường hợp mắc phải Ung thư nghiêm trọng được phát hiện trước khi quyền lợi bảo hiểm Ung thư giai đoạn sớm được chi trả, Người được bảo hiểm sẽ nhận được 100% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này. Người được bảo hiểm sẽ tiếp tục được chi trả 50% Số tiền bảo hiểm nếu mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trong vòng 1 năm kể từ khi Ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định.

Nếu thời gian mắc phải Ung thư nghiêm trọng là sau 1 năm kể từ khi được chẩn đoán mắc Ung thư giai đoạn sớm, Công ty sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, nâng tổng số quyền lợi bảo vệ ung thư có thể lên đến 150% Số tiền bảo hiểm.

thebank_hanwhalifevietnamlandauramatbaohiemmiendongphibaohiemdoungthu_1478053599

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Miễn đóng phí bảo hiểm do Ung thư

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do Ung thư: Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả lên đến 100% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này trong quá trình điều trị Phẫu thuật, Xạ trị, Hóa trị do Ung thư giai đoạn sớm và Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do Ung thư: Mong muốn chi phí nằm viện không trở thành một gánh nặng vì người bệnh phải chi trả cho các chi phí chữa trị khác, Hanwha Life Việt Nam hỗ trợ viện phí lên đến 3 triệu đồng cho mỗi ngày nằm viện do Ung thư. Quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện do Ung thư trong suốt Hợp đồng bảo hiểm lên đến 1,095 tỷ đồng/Người được bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bảo hiểm hỗ trợ điều trị Ung thư nâng cao: hỗ trợ chi trả cho Ung thư giai đoạn sớm và Ung thư nghiêm trọng lên đến 100% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này; hoặc 300.000.000 đồng.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Miễn đóng phí bảo hiểm do Ung thư: Hanwha Life Việt Nam sẽ miễn thu phí cho toàn bộ Hợp đồng bảo hiểm (Sản phẩm chính và Sản phẩm bảo hiểm bổ sung) trong trường hợp Bên mua bảo hiểm mắc Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên. Như vậy, Hợp đồng bảo hiểm chính của khách hàng vẫn tiếp tục tích luỹ, nhằm đảm bảo những mục tiêu trong tương lai.

Với Gói các sản phẩm bảo vệ ung thư này, khách hàng hoàn toàn chủ động trong chọn lựa kết hợp một hoặc một số hoặc tất cả các Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này khi mua kèm với Sản phẩm chính nhằm đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ và tài chính của mình.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Hanwha Life Việt Nam lần đầu tiên ra mắt sản phẩm Miễn đóng phí bảo hiểm do Ung thư
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất