TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tuần lễ tư vấn bán lẻ tài chính Online 2017

Ngô Thị Hòa 0

Nắm bắt xu hướng phát triển của thương mại điện tử, đặc biệt trong ngành tài chính, tuần lễ Tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 – Online FinFair Vietnam 2017 sẽ được tổ chức trong tháng 1/2017.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đây là sự kiện chuyên ngành tài chính đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online áp dụng công nghệ mới.

thebank_taichinh1768x576_1479904945
Theo thống kê của Digital in Viet Nam 2016 slice, Việt Nam được coi là một trong những quốc gia tốc độ tăng trưởng về internet ấn tượng mới nhất thế giới với tỷ lệ đô thị hóa là 34%. Số lượng người Việt Nam sử dụng mạng xã hội là 35 triệu người, chiếm 37% tổng dân số và trong đó có 29 triệu người thường xuyên truy cập mạng xã hội bằng điện thoại di động.

Còn theo dự báo của Công ty Liên doanh quản lý đầu tư BIDV – Vietnam Partners – BVIM, đến năm 2020, thị trường bán lẻ tài chính sẽ tăng lên 14 tỷ USD và xu hướng phát triển kênh bán hàng và phân phối online sẽ chiếm 40% thị phần.

Nắm bắt xu hướng này, Cty công nghệ truyền thông Samo phối hợp cùng cty CP Megalink và trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông- Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Tuần lễ Tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017- Online FinFair Vietnam 2017. Đây là sự kiện chuyên ngành tài chính đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online áp dụng công nghệ mới.

Sự kiện dự kiến diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 3 đến ngày 7/1/2017 trên nền tảng công thông tin www.thebank.vn với 650.000 lượt truy cập hàng tháng và 11.000 tư vấn viên đăng ký đang hàng ngày tư vấn cho khách hàng.

Đại diện ban tổ chức cho biết, sự kiện đặc biệt này sẽ là bước đi đột phá trong ngành tài chính. Giúp kết nối người tiêu dùng thông qua kênh đơn giản và tiện lợi là internet, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng đồng tiền một cách thông minh.

Sự kiện dự kiến có sự tham gia của hơn 30 đơn vị là các nhà cung cấp sản phẩm tài chính như: các ngân hàng, các công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, các công ty tài chính…

Đây là cơ hội tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu về các sản phẩm tài hính như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, vay vốn, làm thẻ tín dụng…với nhiều ưu đãi mà không cần mất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.

Giám đốc một đơn vị doanh nghiệp tham gia cung cấp gói tài chính trong sự kiện này cho biết, tương lai phát triển của kinh tế Việt Nam sau này chắc chắn sẽ là thương mại điện tử. Do đó, việc tổ chức hội chợ tài chính theo hình thức thương mại điện tử này rất mới mẻ và ý nghĩa.

Các doanh nghiệp tham gia kỳ vọng sẽ kết nối khoảng 1 triệu người có nhu cầu tiêu dùng thông qua hệ thống các công cụ kết nối, hệ thống chat trực tuyến do Thebank phát triển, clip giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày sản phẩm và các công cụ trực tuyến khác.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chương trình tạo đàm với các chuyên gia nổi tiếng trong ngành tài chính sẽ được diễn ra, nhằm chia sẻ những kiến thức về các sản phẩm tài chính, với các chủ đề: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, thẻ tín dụng, vay thế chấp và tín chấp. Các chương trình tọa đàm này cũng đều được trực tuyến trên kênh internet.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tuần lễ tư vấn bán lẻ tài chính Online 2017
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất