TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Mua sắm tại Nguyễn Kim – Giảm ngay 500 000 đồng cùng thẻ tín dụng ANZ

Mua sắm tại Nguyễn Kim – Giảm ngay 500 000 đồng cùng thẻ tín dụng ANZ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giảm thêm 500.000 đồng cùng thẻ tín dụng ANZ
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ 25/11/2016 đến 25/12/2016 với tổng hoá đơn từ 10.000.000 đồng trở lên, chủ thẻ Tín Dụng ANZ sẽ được giảm thêm 500.000 đồng và hưởng các ưu đãi của chương trình Nguyễn Kim Big Bang khi mua các sản phẩm thuộc ngành hàng Điện Tử và Điện Lạnh tại Nguyễn Kim.

thebank_muasamtainguyenkimgiamngay500000dongcungthetindunganz_1480041209

Thể lệ và điều kiện áp dụng:

  • Chương trình chỉ áp dụng với giao dịch trả ngay khi thanh toán bằng thẻ Tín Dụng ANZ.
  • Chương trình áp dụng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng Điện tử và Điện lạnh
  • Tất cả các khoản mua sắm phải được thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng ANZ.

Điều kiện và điều khoản áp dụng:

1. Tất cả các khoản mua sắm phải được thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng ANZ.

2. Chương trình không áp dụng cho các giao dịch trả góp.

3. Trong mọi trường hợp tranh chấp liên quan đến thời hạn sử dụng, quyền hạn sử dụng hay việc thực hiện chương trình v.v…, quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về ANZ.

4. Bất kỳ câu hỏi hay tranh chấp liên quan đến quyền tham gia chương trình của chủ thẻ sẽ được ANZ toàn quyền quyết định.

5. Bất kỳ hành động gian lận, lạm dụng, hay không được phép nào liên quan đến giao dịch thẻ tín dụng hoặc việc trả góp lãi suất có thể dẫn đến việc hủy bỏ ưu đãi này. Việc hủy bỏ này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ hành động pháp lý nào mà ANZ có thể tiến hành.

6. ANZ toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình khuyến mãi tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho khách hàng. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới chương trình khuyến mại.

7. Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ Việt Nam ("ANZ"), một công ty con của Tập đoàn Ngân hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand ("ANZBGL"), một ngân hàng được thành lập tại Australia. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn. ANZ không phải là tổ chức được phép nhận tiền gửi theo luật pháp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL. ANZBGL không chịu trách nhiệm đối với các nghĩa vụ của ANZ.

Hãy tận dụng cơ hội mua sắm cuối năm cùng thẻ Tín Dụng ANZ ngay hôm nay!

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mua sắm tại Nguyễn Kim – Giảm ngay 500 000 đồng cùng thẻ tín dụng ANZ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất