TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hi vọng Chubb Life tiếp tục gây tiếng vang lớn với sản phẩm "Hoạch định Tài chính Tương lai"

Nguyễn Thị Lan 0 Tin tức

Chubb Life giới thiệu dòng sản phẩm "Hoạch định Tài chính Tương lai" với 2 ưu thế nổi trội nhất là không khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu và quyền lợi duy trì hợp đồng cao.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chiều ngày 05/12, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo chính thức giới thiệu dòng sản phẩm "Hoạch định Tài chính Tương lai" tại TP. Hồ Chí Minh. Với hai sự lựa chọn dành cho khách hàng, gồm: "Định hướng Bền vững" và "Định hướng Gia tăng" là phiên bản tối ưu của nhóm sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung (Universal Life).

thebank_hivongchubblifetieptucgaytiengvanglonvoisanphamhoachdinhtaichinhtuonglai_1481012066

Chubb Life giới thiệu "Hoạch định Tài chính Tương lai"

Theo đó, các quyền lợi của “Hoạch định Tài chính Tương lai” được xem là giải pháp ưu việt hàng đầu cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm của mình, bên cạnh kế hoạch bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình thân yêu.

Đặc biệt, “Hoạch định Tài chính Tương lai” có 2 ưu thế nổi trội nhất là không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu đối với người được bảo hiểm, người được phụ thuộc và quyền lợi duy trì hợp đồng cao.

Theo đó, Chubb Life Việt Nam không khấu trừ bất kỳ loại phí bảo hiểm ban đầu mà thông thường khách hàng phải chịu khi tham gia bảo hiểm, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho tài khoản hợp đồng của khách hàng. Tức là 100% phí bảo hiểm khách hàng đã đóng sẽ được phân bổ vào một tài khoản hợp đồng. Đặc biệt vợ, chồng, con hợp pháp của người được bảo hiểm chính, có thể tham gia các quyền lợi bảo hiểm Gia tăng trong cùng một hợp đồng với người được bảo hiểm chính mà không phải trả thêm bất kỳ loại phí ban đầu nào.

Thứ 2, với quyền lợi duy trì hợp đồng, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng có thể được cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. Khoản cộng thêm này nhằm khuyến khích động viên người tham gia kiên trì với mục tiêu dài hạn của mình, đảm bảo giá trị bảo vệ và sinh lời cho tương lai tài chính của bản thân và gia đình.

thebank_hivongchubblifetieptucgaytiengvanglonvoihoachdinhtaichinhtuonglai_1481012154

Họp báo chính thức giới thiệu dòng sản phẩm "Hoạch định Tài chính Tương lai"

Nhưng đổi lại, nếu ngưng đóng phí hoặc hủy bỏ hợp đồng trước thời hạn, khách hàng sẽ phải trả những khoản phí rất cao. Đặc biệt nếu hợp đồng bảo hiểm bị hủy bỏ trong 5 năm đầu tiên thì sẽ không có giá trị hoàn lại.

Dòng sản phẩm này rất phù hợp với những khách hàng có tài chính ổn định và quan tâm đến bảo vệ và đầu tư lâu dài trong tương lai (bảo hiểm đến 99 tuổi).

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: "Cách đây 10 năm, Chubb Life đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm độc đáo “Kế hoạch Tài chính Trọn đời”. Và giờ đây, chúng tôi tiếp tục gia tăng thêm niềm tin với khách hàng thông qua sản phẩm “Hoạch định Tài chính Tương lai”. Chúng tôi kỳ vọng rằng sản phẩm này sẽ phát huy các thế mạnh của mình, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng".

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Hi vọng Chubb Life tiếp tục gây tiếng vang lớn với sản phẩm "Hoạch định Tài chính Tương lai"
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất