TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Manulife luôn dành tặng món quà ý nghĩa nhất cho con yêu của bạn

Nguyễn Minh Châu 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Còn gì hạnh phúc hơn là trông thấy con yêu sinh ra, lớn lên khỏe mạnh và tận hưởng những điều tốt đẹp. Hãy cùng Manulife dành tặng cho con món quà ý nghĩa nhất.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Con là điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ có được trong đời. Con là tình yêu, là mặt trời trong lòng cha mẹ. Con giúp cha mẹ xua tan đi mọi lo âu, ưu phiền trong cuộc sống; giúp cha mẹ ngày càng gắn kết và trưởng thành hơn. Vì thế, không một người cha, người mẹ nào lại không muốn dành cho con những điều đẹp đẽ nhất. Có nhiều cách để cha mẹ thể hiện tình yêu của mình với con nhưng xét về nhiều mặt, bảo hiểm nhân thọ sẽ là món quà cho con ý nghĩa nhất bởi cả 3 lợi ích: chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và tích lũy.

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho bé của Manulife cha mẹ sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm vì bên con luôn có một “chiếc bùa hộ mệnh”

1. Manulife - Quà Tặng Con Yêu

Với “Manulife - Quà tặng con yêu” kế hoạch học vấn của con sẽ luôn được đảm bảo để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng. Những quyền lợi ưu việt của sản phẩm này bao gồm:

 • Kể từ năm hợp đồng thứ 6 đến trọn đời, con yêu sẽ được hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm, giúp trang trải các chi phí học tập, sinh hoạt hoặc hỗ trợ lập nghiệp cho con sau này.
 • Bảo hiểm toàn diện đến 99 tuổi với chỉ với 12 năm đóng phí,
 • Bảo vệ thiết thực cho con với quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2%. Số tiền bảo hiểm duy trì đến khi con 75 tuổi.
 • Với quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con sẽ luôn được chu toàn.
 • Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.
 • Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm còn được gia tăng với các sản phẩm bổ trợ như: bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm trợ cấp y tế.

thebank_manulifeluondanhtangmonquaynghianhatchoconyeucuaban3_1482308181

Manulife - Quà Tặng Con Yêu

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia: tuổi của người được bảo hiểm từ 0 đến 18 tuổi; người mua bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thời gian đóng phí: 12 năm
 • Định kỳ đóng phí và mức phí tối thiểu: Cha mẹ có thể lựa chọn bất kỳ hình thức đóng phí nào như tháng/ quý/ nửa năm/ năm, mỗi năm đóng tối thiểu cho gói sản phẩm này là 3 triệu, tức mỗi tháng chỉ đóng tối thiểu 250,000 VNĐ tương ứng mỗi ngày tối thiểu chỉ 8,300 VNĐ

2. Manulife - Điểm Tựa Tài Năng

“Manulife - Điểm Tựa Tài Năng” với 2 điểm nổi bật là kế hoạch bảo vệkế hoạch tiết kiệm. Mỗi khoản tiết kiệm nhỏ đều đặn mỗi năm mà cha mẹ đầu tư hôm nay sẽ trở thành một gia tài lớn cho con sau này.

Ngoài những quyền lợi cơ bản của một sản phẩm bảo hiểm giáo dục, “Manulife – Điểm Tựa Tài Năng” còn tạo ra sự khác biệt với những quyền lợi riêng như: Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm và Quyền lợi trợ cấp thu nhập cho gia đình (với mức trợ cấp 10% số tiền bảo hiểm hàng năm) nếu bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro.

Đặc biệt, khi cha mẹ lựa chọn kế hoạch bảo vệ sẽ nhận thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho con với tổng quyền lợi tối đa lên đến 50% số tiền bảo hiểm, bao gồm:

 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện tăng theo mức phí bảo hiểm đóng hàng năm
 • Quyền lợi trợ cấp phẫu thuật tại các bệnh viện Việt Nam và nước ngoài
 • Quyền lợi hoàn trả một phần ngân quỹ y tế vào năm con 22 tuổi với mức tương đương 25% số tiền bảo hiểm cho các mục đích chi tiêu khác trong trường hợp trước đó chưa có yêu cầu bồi thường y tế nào

thebank_manulifeluondanhtangmonquaynghianhatchoconyeucuaban1_1482308206

Manulife - Điểm Tựa Tài Năng

Điều kiện tham gia::

 • Tuổi tham gia: tuổi của người được bảo hiểm từ 1 đến 22 tuổi; người mua bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thời gian đóng phí:18 năm

Như vậy, chỉ với khoản tiền nhỏ mỗi ngày, bạn đã có thể dành tặng con một món quà ý nghĩa cho tương lai vững chắc.

Đặc biệt, hiện nay Manulife mới cho ra mắt thêm sản phẩm “Món Quà Sức Khỏe” bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.

>>> Xem thêm: "Manulife - Món quà sức khỏe", sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có 7 quyền lợi đặc biệt

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Manulife luôn dành tặng món quà ý nghĩa nhất cho con yêu của bạn
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất