TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bạn sẽ không ngờ 2 tính năng hữu ích này khi làm thẻ Visa debit Sacombank

Bạn sẽ không ngờ 2 tính năng hữu ích này khi làm thẻ Visa debit Sacombank

0 Thẻ Visa

Thebank.vn Bạn có thể nhận tiền không cần tới thẻ, chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng khác cũng như nạp tiền trực tiếp tại ATM.

Sacombank cũng phát hành thẻ ghi nợ Imperial chỉ dành cho nhóm khách hàng VIP có số tiền gửi rất lớn tại ngân hàng.

Tính năng đặc biệt của thẻ Visa debit Sacombank

Thẻ Visa debit Sacombank là thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng Sacombank và tổ chức Visa đồng phát hành; được sử dụng để thanh toán trên phạm vi toàn cầu, vấn tin số dư, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, rút tiền mặt. Tuy nhiên, với thẻ ghi nợ Visa của Sacombank ngoài các tính năng trên, bạn có thể thao tác những tính năng đặc biệt khác ngay tại ATM mà không cần tới chi nhánh hoặc thực hiện trực tuyến.

➤ Xem thêm: Thẻ visa là gì? Nên làm thẻ visa của ngân hàng nào?

Rút tiền không cần thẻ: Bạn có thể rút tiền tại ATM mà không cần tới thẻ. Người thân sẽ chuyển tiền vào số điện thoại của bạn, và bạn sẽ rút tiền tại bất kỳ ATM nào của Sacombank với một số thao tác đơn giản sau:

  • Người chuyển tiền cung cấp mã rút tiền cho bạn (sau khi họ đặt lệnh qua Internet banking, ngân hàng sẽ cấp thông tin mã rút tiền cho họ).
  • Bạn bấm số 9 trên màn hình ATM và chọn ngôn ngữ.
  • Nhập mã rút tiền, sau đó nhập mã xác nhận gửi về điện thoại.
  • Nhận tiền tại khe trả tiền.

Bạn không cần có tài khoản ngân hàng Sacombank hay bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác vẫn có thể rút được tiền. Bạn có thể rút tiền 24/7, vào bất kỳ lúc nào. Bạn có biết rằng tính năng này cũng được tích hợp tại ATM khi sử dụng thẻ ghi nợ của Vietinbank không?

thebank_rut_tien_khong_can_the_1486353480

Rút tiền không cần thẻ tại ATM

Chuyển tiền liên ngân hàng trên ATM: Không phải ngân hàng nào cũng cho phép chuyển tiền ngoài hệ thống trên ATM mà phải giao dịch thông qua Internet banking hoặc Mobile banking, nhưng Sacombank cho phép làm điều này.

Áp dụng tại mạng lưới ATM của Sacombank tại Việt Nam và Campuchia cho chủ thẻ Visa debit chuẩn, vàng; thẻ Visa Imperial; thẻ UnionPay, và người thân của bạn cũng có thể nhận được tiền ngay lập tức.

Có thể kể ra các liên ngân hàng như Vietcombank, ACB, Vpbank, VIB, Tpbank, Agribank, Techcombank song không có BIDV, Vietinbank và mỗi ngân hàng cũng giới hạn một số loại thẻ có thể tham gia.

Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản: Khi bạn cảm thấy không thuận tiện nếu đến chi nhánh/ phòng giao dịch, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua ATM.

Bạn đưa thẻ vào ATM → chọn “Giao dịch khác” trên màn hình, chọn “Nộp tiền mặt” → Chọn tài khoản được nạp và xác nhận phí → Đặt vào khe nộp tiền, xác nhận và nhận biên lai.

Bạn có thể chuyển cho chính tài khoản thẻ đang giao dịch hoặc tài khoản khác. Số tiền tối thiểu là 50.000đ và không bị nhàu, rách. Rất tiếc tính năng này tạm thời chỉ được thực nghiệm tại một số cây ATM trong thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại thẻ Visa debit Sacombank (dành cho cá nhân)

thebank_thesacombankimperialvisasignature_1486353486

Thẻ ghi nợ Visa Imperial Visa Signature

Sacombank có thẻ ghi nợ Visa debit hạng chuẩn; thẻ ghi nợ Sacombank MasterCard hạng chuẩn, vàng; Sacombank UnionPay; thẻ ghi nợ Visa Cashback Platinum; thẻ Sacombank Imperial Signature.

Điều kiện và biểu phí thẻ Visa debit Sacombank

Ngoài việc phải đảm bảo độ tuổi từ 18 trở lên, khi làm thẻ ghi nợ Visa của Sacombank cần đảm bảo điều kiện như sau:

Thẻ ghi nợ Điểm khác biệt Điều kiện Phí phát hành Phí thường niên
Sacombank Visa, MasterCard chuẩn --- --- Miễn phí149.000đ

Sacombank MasterCard vàng

--- số tiền tối thiểu trong tài khoản là 20 triệu đồng 249.000đ
Sacombank UnionPay thuận tiện khi giao dịch tại Trung Quốc --- 99.000đ
Visa Cashback Platinum Được hoàn 0.5% cho mọi chi tiêu, bảo hiểm du lịch 10.5 tỷ đồng Liên hệ hotline của ngân hàng để biết thêm thông tin 499.000đ
Sacombank Imperial Visa Signature Bảo hiểm du lịch 10.5 tỷ đồng, miễn phí phòng chờ sân bay, hoàn tiền khi chi tiêu, được Sacombank ưu tiên phục vụ. Số dư tài khoản tối thiểu 5 tỷ đồng ở chi nhánh Hà Nội, HCM hoặc 3 tỷ đồng ở tỉnh khác. Miễn phí

Lưu ý: Thẻ Visa debit hạng vàng đã ngưng phát hành từ tháng 08/2013.

Sử dụng thẻ ATM để thanh toán hàng hóa là một hình thức được khuyến khích sử dụng, người tiêu dùng nước ngoài chuộng thanh toán qua thẻ hơn tiền mặt vì sự an toàn cũng như giúp họ tiết kiệm được tương đối. Không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua một lựa thanh toán tiện lợi này, hãy để lại yêu cầu tư vấn cho chúng tôi và bạn sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc trong khả năng đồng thời sớm sở hữu riêng một chiếc thẻ thanh toán tiện ích của ngân hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Bạn sẽ không ngờ 2 tính năng hữu ích này khi làm thẻ Visa debit Sacombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc