TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ABBank giới thiệu 2 dòng thẻ mới chỉ dành cho các cặp đôi

ABBank giới thiệu 2 dòng thẻ mới chỉ dành cho các cặp đôi

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn ABBank ra mắt 2 dòng thẻ ghi nợ và tín dụng chỉ dành cho các cặp đôi cùng đi đăng ký

Ngân hàng TMCP An Bình vừa giới thiệu 2 dòng thẻ mới, có thiết kế riêng độc đáo gồm thẻ ghi nợ nội địa ABBank YOUconnect và thẻ tín dụng quốc tế ABBank Visa Couple++.

Đại diện ABBank cho biết, hai dòng thẻ tích hợp đầy đủ tính năng thanh toán, giúp chủ thẻ chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc mọi nơi. ABBank chỉ phát hành hai thẻ này khi các cặp đôi cùng tới ngân hàng đăng ký, do đó nếu là cá nhân đơn phương sẽ không thể đăng ký phát hành dòng thẻ này của ABBank.

thebank_quay_giao_dich_abbank_1487072474

Hạn mức giao dịch cơ bản của thẻ cặp đôi ABBank

Giao dịch Thẻ ghi nợ nội địa ABbank YOU Connect Thẻ tín dụng ABbank Visa Couple++
Hạn mức chi tiêu --- 150 triệu/ ngày
Hạn mức rút tiền

6 triệu/ lần

50 triệu/ ngày

6 triệu/ lần

ABBank đang miễn phí phát hành thẻ, đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu đối với khách hàng khi đăng ký phát hành thẻ nội địa YOUconnect và hàng loạt ưu đãi khác…

Ưu đãi cho chủ thẻ cặp đôi ABBank dịp Valentine này

Nhân dịp ra mắt dòng thẻ mới, ABBank triển khai chương trình ưu đãi “Cảm ơn tình yêu” với hàng nghìn giải thưởng giá trị dành cho 1.000 khách hàng mở thẻ đầu tiên bắt đầu từ hôm nay tới 30/6.

Theo đó, chủ thẻ sẽ được tặng tiền 50.000đ đối với thẻ YOUConnect và 100.000đ đối với thẻ ABBank Visa Couple nếu có giao dịch từ 100.000đ trở lên trong 1 tháng kể từ ngày phát hành thẻ.

Với 2 dòng thẻ "tình yêu" mới này, ABBank kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tiện ích, giá trị gia tăng. Đây cũng là cơ hội cho chủ thẻ thể hiện tình cảm với một nửa của mình. Hãy nhanh chóng đăng ký thẻ cặp đôi cùa ABBbank vì chương trình chỉ vừa mới bắt đầu từ ngày hôm nay.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
ABBank giới thiệu 2 dòng thẻ mới chỉ dành cho các cặp đôi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất