TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thời điểm vàng để vay lãi suất ưu đãi tại DongA Bank

Thời điểm vàng để vay lãi suất ưu đãi tại DongA Bank

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Từ ngày 14/02 đến hết 31/7/2017, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống.

Chấp hành Chỉ thị số 01/CT-NHNN của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, cũng như tiếp nối thành công của Gói tín dụng 1.000 tỷ đã được triển khai vào 06 tháng cuối năm 2016, từ ngày 14/02 đến hết 31/07/2017, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống.

Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ DongA Bank trong suốt thời gian qua.

➤ Xem thêm: Các ngân hàng cho vay kinh doanh lãi suất thấp nhất hiện nay

thebank_thoidiemvangdevaylaisuatuudaitaidongabank_1488362764

Thời điểm vàng để vay lãi suất ưu đãi tại DongA Bank

Theo đó, DongA Bank áp dụng gói vay ưu đãi này đến các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển… Mức lãi suất thấp nhất là 5,5%/ năm và cao nhất không quá 8%/ năm, hỗ trợ 100% nhu cầu vốn vay của khách hàng. Đây được xem là mức lãi suất ưu đãi nhất từ trước đến nay và tạo bước đột phá mạnh mẽ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn (chi tiết gói vay kinh doanh DongA Bank).

Bên cạnh mức lãi suất, DongA Bank còn mở rộng đối tượng cho vay là hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, các tài sản bảo đảm cho vay cũng được đa dạng hơn như: tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ… Thủ tục vay đơn giản, thậm chí cam kết giải quyết hồ sơ trong 02 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Nâng hạn mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn của doanh nghiệp.

➤ Xem thêm nhiều chương trình ưu đãi cho vay hấp dẫn khác TẠI ĐÂY

thebank_thoidiemvangdevaylaisuatuudaitaidongabank1_1488363153

Cơ hội lớn cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc DongA Bank cho biết: Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong giai đoạn hiện nay.

Với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỷ đồng, gói tín dụng “Tri ân khách hàng năm 2017” của DongA Bank sẽ cung ứng cho thị trường nguồn vốn giá rẻ giúp khách hàng hàng mở đầu một năm tài chính thuận lợi, kịp thời nắm bắt những cơ hội kinh doanh mới và đạt được các mục tiêu tăng trưởng.

Trải qua hơn 01 năm kể từ ngày đặt vào diện kiểm soát đặc biệt, đến nay mọi hoạt động kinh doanh tại DongA Bank đã dần trở lại bình thường, ổn định. Các hoạt động tín dụng và dịch vụ của ngân hàng tiếp tục tăng trưởng, nguồn vốn huy động mới tiếp tục gia tăng, đáp ứng các nhu cầu tài chính và mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Việc Ngân hàng TMCP Đông Á triển khai Chương trình tri ân khách hàng qua Gói cho vay ưu đãi 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cạnh tranh không chỉ tạo thuận lợi lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp cận vốn;  mà còn góp phần cùng ngành ngân hàng đảm bảo hoạt động tín dụng tăng trưởng ổn định, an toàn trong năm 2017.

 

Thủ tục vay sản xuất kinh doanh tại Ngân hàng Đông Á:
- Giấy đề nghị vay vốn (mẫu DongA Bank).
- Phương án sản xuất kinh doanh/ giải trình sử dụng vốn vay.
- Bản sao CMND & Hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốn.
- Bản sao Giấy chứng nhận (GCN) đăng ký kinh doanh, GCN đủ điều kiện kinh doanh hoặc GCN hộ kinh doanh cá thể.
- Các tài liệu liên quan đến việc sử dụng vốn vay: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn.
- Báo cáo tài chính, tờ khai thuế VAT hoặc biên lai nộp thuế, các báo cáo kinh doanh.
- Bản sao giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp/ cầm cố. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thời điểm vàng để vay lãi suất ưu đãi tại DongA Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất