TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
An tâm hơn với bảo hiểm tử kỳ khi mở thẻ tín dụng SCB

An tâm hơn với bảo hiểm tử kỳ khi mở thẻ tín dụng SCB

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Khách hàng mở thẻ tín dụng SCB sẽ được ngân hàng này trả góp bảo hiểm Tử kỳ có giá trị bảo vệ lên tới 3 tỷ đồng ngoài các lợi ích cơ bản khác
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB phát hành 2 dòng thẻ tín dụng mang cả hai thương hiệu nổi tiếng là Visa và MasterCard cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức cao và rất nhiều ưu đãi.

Ngoài những lợi ích có thể nắm rõ "mồn một" như tận dụng thời gian ưu đãi, chi tiêu không bị tính lãi suất trong một thời gian, giúp khách hàng xoay sở khi không có tiền bên người..., khi đăng ký mở thẻ tín dụng SCB thì khách hàng của họ sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm Tử kỳ có giá trị tới 3 tỷ đồng.

(*) Bảo hiểm tử kỳ là sản phẩm bảo hiểm dự phòng rủi ro trong trường hợp mà chủ thể không may chết trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, công ty bảo hiểm có trách nhiệm phải đền bù tổn thất cho chủ thể đó.

Tính tới thời điểm hiện tại, SCB phát hành các thẻ tín dụng sau:

 Loại thẻ Hạn mức cao nhất Thời gian miễn lãi Quyền lợi cơ bản Thu nhập mở thẻ/ tháng
Thẻ tín dụng SCB Visa chuẩn Tới 30 triệu đồng 55 ngày Nhận hợp đồng bảo hiểm Tử kỳ trị giá cao nhất 3 tỷ đồng 5 triệu đồng
Thẻ tín dụng SCB Visa vàng Tới 200 triệu đồng 55 ngày 7 triệu đồng
Thẻ tín dụng SCB Visa bạch kim Từ 60 triệu đồng 55 ngày 20 triệu đồng
Thẻ tín dụng MasterCard SCB chuẩn Tới 30 triệu đồng 45 ngày 5 triệu đồng
Thẻ tín dụng MasterCard SCB vàng Từ 20 triệu đồng 45 ngày  Hoàn tiền cao nhất 10% khi chi tiêu, nhận bảo hiểm tử kỳ giá trị cao nhất 10 tỷ đồng 7 triệu đồng
SCB MasterCard World Từ 100 triệu đồng 55 ngày Tích 5 điểm thưởng cho mỗi 2.000đ chi tiêu, bảo hiểm du lịch toàn cầu 500.000 USD ---

Chủ thẻ tín dụng bạch kim còn nhận được bảo hiểm du lịch 500.000USD, được hỗ trợ dịch vụ Visa Platinum Concierge 24/7 cũng như những đặc quyền khác dành cho chủ thẻ Platinum của Visa.

SCB phát hành miễn phí thẻ tín dụng cho khách hàng, phí thường niên áp dụng cho thẻ tín dụng SCB chuẩn là 300.000đ/ năm, 400.000đ cho thẻ vàng và 900.000đ cho thẻ tín dụng SCB hạng bạch kim.

→ Bạn có biết chỉ cần thu nhập chuyển khoản khoảng 5 triệu/ tháng là bạn có thể làm thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng hiện nay không?

thebank_the_tin_dung_acb_1488786710

 

Các loại thẻ tín dụng SCB Visa

Dùng thẻ tín dụng để nhận được nhiều lợi ích trong mua sắm, không những thế bạn còn được bảo hiểm cho tính mạng của mình khi trở thành chủ nhân của thẻ tín dụng SCB nữa.

Ngoài ra, bạn sẽ được giảm 15% khi thanh toán bằng thẻ tại Adayroi, tặng 120.000đ khi thanh toán bằng thẻ MasterCard tại Lotte Mart cùng hàng ngàn điểm ưu đãi khác đang diễn ra trong suốt năm nay. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về các thẻ tín dụng SCB và nhanh chóng đăng ký một chiếc thẻ phù hợp với bạn để được bảo vệ ngay từ thời điểm đó.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
An tâm hơn với bảo hiểm tử kỳ khi mở thẻ tín dụng SCB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất