TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VietBank ưu đãi cho vay mua ôtô mới và cũ với lãi suất từ 6,5%/năm

VietBank ưu đãi cho vay mua ôtô mới và cũ với lãi suất từ 6,5%/năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi vay mua ôtô sẽ hưởng lãi suất từ 6,5%/năm và được vay hoàn vốn đối với xe đã qua sử dụng dưới 3 tháng.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) triển khai sản phẩm “Vay mua ôtô V- Car” cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Theo đó, mức lãi suất ưu đãi là 6,5% /năm trở lên; khách hàng được vay mua ôtô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn đến 120 tháng; hạn mức vay 100% giá trị hợp đồng.

Nếu khách hàng lựa chọn phương thức trả góp linh hoạt, VietBank đưa ra 3 gói lãi suất ưu đãi gồm:

  • Lãi suất 6,5% một năm trong 3 tháng đầu
  • Lãi suất 7,5% một năm áp dụng kỳ hạn 6 tháng
  • Lãi suất 8,5% một năm kỳ hạn 12 tháng.

➤ Đây được xem là mức lãi suất tương đối hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Nếu còn băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm lãi suất vay mua xe của các ngân hàng khác để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

thebank_vietbankuudaichovaymuaotomoivacuvoilaisuattu65nam_1489049327

VietBank ưu đãi cho vay mua ôtô mới và cũ với lãi suất từ 6,5%/năm

Đồng thời, VietBank hỗ trợ cho vay hoàn vốn đối với xe đã sử dụng dưới 3 tháng. Theo đó, khách hàng vay người thân hoặc bạn bè một khoản tiền để mua ôtô trước đó 3 tháng, VietBank sẽ hỗ trợ cho vay để trả khoản nợ của người thân, bạn bè với lãi suất ưu đãi. Bởi thông thường, xe đã mua trong thời gian 3 tháng được xem là xe đã qua sử dụng sẽ không áp dụng lãi suất ưu đãi tại nhiều ngân hàng.

Với tiêu chí "Vay nhanh mua dễ", ngân hàng cam kết hồ sơ thủ tục sẽ giải quyết trong thời gian từ từ 4-8 tiếng đảm bảo nhanh nhất có thể cho khách hàng.

"Vay mua ôtô V- Car" áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giúp mọi người hiện thực hóa ước mơ sở hữu ôtô. Cũng trong thời gian này, VietBank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: chuyển tiền du học không lo về phí; gói phí trả trước thông minh... nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

➤ Với những ưu đãi đặc biệt trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tư vấn ngay hôm nay để sở hữu cho mình chiếc xe hằng mơ ước.

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
VietBank ưu đãi cho vay mua ôtô mới và cũ với lãi suất từ 6,5%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất