TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank

1 Kiến thức thẻ ATM

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank cho phép bạn chuyển tiền tới thuê bao di động, chuyển tiền tới thông qua mạng xã hội và có thể rút tiền không cần thẻ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng điện tử Techcombank là gì?

Ngân hàng điện tử (E-Banking) là một dịch vụ cho phép người dùng kiểm tra thông tin hoặc thực hiện các giao dịch với tài khoản ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch cũng như ATM, có thể thông qua Internet hoặc kết nối mạng viễn thông.

Ngân hàng điện tử của Techcombank là một dịch vụ của ngân hàng Techcombank cho phép người dùng kiểm tra thông tin hoặc giao dịch một cách đơn giản và thuận tiện mà không cần tới chi nhánh hay cây ATM của Techcombank. Khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online, gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi và nhiều tiện ích bổ sung khác của từng ngân hàng.

Techcombank cũng đa dạng các dịch vụ của gói tổng thể ngân hàng điện tử, coi đó như một mục tiêu cần phải cải tiến liên tục để thân thiện với người dùng vì vậy ngân hàng điện tử của Techcombank được đánh giá cao.

Xem thêm: Dịch vụ ngân hàng điện tử có những ưu nhược điểm gì?

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank

Techcombank cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ cơ bản nhất, nên chúng ta dễ dàng lựa chọn được dịch vụ yêu thích. Hiện nay có 4 mũi nhọn chính trong tổng thể ngân hàng điện tử của Techcombank:

  • Internet banking- F@st Ibank: Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet như máy tính cá nhân hoặc điện thoại; truy cập vào địa chỉ F@st I-Banking của Techcombank là có thể đặt lệnh giao dịch. Bạn có thể chuyển tiền qua số thẻ, tới thuê bao di động, chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc, vay online, đặt lịch thanh toán tự động cùng nhiều tính năng đặc biệt chưa có nhiều ở ngân hàng khác.
  • Mobile banking- F@st Mobile: Điểm phân biệt dịch vụ này với dịch vụ trên là bạn cần có điện thoại hỗ trợ cài đặt ứng dụng mới có thể đăng ký. F@st Mobile cũng cho phép bạn chuyển tiền cho người thân thông qua mạng xã hội, qua CMND. Bạn có thể đăng ký cả hai dịch vụ trên cho điện thoại di động.
  • Home banking Techcombank: Bao gồm Mail Access và Mobile Access và Voice Access. Bạn sẽ nhận thông báo liên quan tới tài khoản, thông tin mới của ngân hàng thông qua email đăng ký, hoặc có thể chọn Mobile Access và nhận thông báo gửi tin nhắn về thuê bao đăng ký, hoặc quay số 043.942.7444 để nghe các thông tin cần thiết.
  • SMS Banking- F@st Mobile Pay: Bạn có thể thanh toán, nạp tiền cho điện thoại bằng cách soạn tin nhắn đặt lệnh. Cú pháp hợp lệ sẽ được gửi về 8049. Bạn có thể đăng ký tại quầy hoặc đăng ký online thông qua F@st I-Bank. Phí soạn tin nhắn áp dụng cho đầu số 8049 là 500đ/tin

SMS banking của Techcombank

SMS banking của Techcombank

Biểu phí ngân hàng điện tử Techcombank

Dịch vụ Phí đăng ký Phí duy trì Phí hủy dịch vụ
F@st I-Bank Miễn phí Miễn phí Miễn phí
F@st- Mobile Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Homebanking Miễn phí 9.000 VND/tháng (cho SMS Homebanking) ---
F@st MobilePay Miễn phí Miễn phí ---

Ngân hàng điện tử là dịch vụ hiện đại, nhưng phù hợp với tất cả mọi người vì tính năng cực kỳ tiện lợi cũng như dễ sử dụng và bảo mật. Hơn nữa với ngân hàng điện tử Techcombank, bạn có thể hỗ trợ tài chính kịp thời cho người thân của mình ngay cả khi họ không mang thẻ hay không cần mở tài khoản ngân hàng. Vì vậy hãy gửi đăng ký yêu cầu tư vấn ngay để được hỗ trợ tận tình từ các nhân viên ngân hàng.

Gửi thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất