TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
TPBank bất ngờ tung gói ưu đãi cho vay cá nhân với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm

TPBank bất ngờ tung gói ưu đãi cho vay cá nhân với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi “Dễ dàng chạm đến ước mơ” với lãi suất cho vay chỉ từ 6,8%/năm.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Thấu hiểu nhu cầu sở hữu nhà ở để an cư lập nghiệp, một chiếc ô tô để tiện đi lại mà không lo tới tình hình thời tiết hay ước mơ khởi nghiệp là mong muốn chung của rất nhiều người, TPBank đã triển khai chương trình cho vay ưu đãi lãi suất “Dễ dàng chạm đến ước mơ” với lãi suất hết sức ưu đãi cùng nhiều phương án vay vốn linh hoạt để hỗ trợ khách hàng.

➤ Xem chi tiết các sản phẩm vay được ưu đãi lãi suất tại ngân hàng TPBank tại đây

Vay cá nhân TPBank với lãi suất cực ưu đãi

Vay cá nhân TPBank với lãi suất cực ưu đãi

Theo đó, các đối tượng khách hàng cá nhân khi vay mua nhà, mua mua xe ô tô, vay kinh doanh hay vay tiêu dùng tại TPBank  sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 6,8%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.

Đồng thời, TPBank cũng cam kết thời gian phê duyệt nhanh, chỉ từ 8h đến 24h làm việc với các bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn, hạn mức vay lên tới 80% - 90% phương án vay, thời gian vay dài đến 25 năm (đối với vay mua nhà) & 6 năm (đối với vay mua ô tô) và trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Ngoài ra khách hàng có thể trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng. Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài từ nay cho đến hết 31/08/2017.

Lãnh đạo Ngân hàng này hi vọng với gói vay lãi suất ưu đãi, mọi khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện dự định kế hoạch tiêu dùng của mình trong tương lai.

Lưu ý, khách hàng cũng nên tham khảo thêm nhiều chương trình ưu đãi vay vốn hấp dẫn từ các Ngân hàng khác để dễ dàng so sánh và lựa chọn được gói vay phù hợp nhất đối với mình.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
TPBank bất ngờ tung gói ưu đãi cho vay cá nhân với lãi suất chỉ từ 6,8%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất