TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
 Cơ hội xem tận mắt trận chung kết cúp C1 cho chủ thẻ Eximbank MasterCard

Cơ hội xem tận mắt trận chung kết cúp C1 cho chủ thẻ Eximbank MasterCard

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Cơ hội được xem tận mắt trận chung kết cúp C1 Châu Âu tại Cardiff, xứ Wales dành cho chủ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Eximbank mang thương hiệu MasterCard.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ngân hàng thương mại cổ phẩn xuất khẩu Việt Nam - Eximbank là một ngân hàng luôn mang đến các chương trình ưu đãi thẻ hấp dẫn cho các fan hâm mộ trái bóng tròn. Và chương trình “Trải nghiệm bóng đá đỉnh cao Châu Âu cùng thẻ Eximbank MasterCard” là một trong những ưu đãi như vậy. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 01/04/2017 đến ngày 26/04/2017 sẽ mang đến cho các fan bóng đá cơ hội được xem trận chung kết cup C1 Châu Âu mùa giải năm nay.

➤ Khám phá ngay top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để biết thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

thebank_cohoixemtanmattranchungketcupc1chochutheeximbankmastercard_1491812822

Xem chung kết cúp C1 tại Cardiff, xứ Wales với thẻ Eximbank

1. Đối tượng được hưởng khuyến mại

Tất các các khách hàng phát hành mới và khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Eximbank mang thương hiệu MasterCard.

2. Cơ cấu giải thưởng

Khi tham gia chương trình ưu đãi thẻ Eximbank mang thương hiệu MasterCard, bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn sau:


STT

Giải thưởng

Điều kiện

Giá trị giải thưởng
1 01 GIẢI NHẤT: Chuyến du lịch trọn gói xem trận chung kết Giải vô địch bóng đá Châu Âu UEFA Champion League tại Xứ Wales Chủ thẻ có tổng doanh số thẻ ở nước ngoài cao nhất trong thời gian khuyến mại. 460.000.000 VNĐ
2 01 GIẢI NHÌ Chủ thẻ có tổng doanh số thẻ ở nước ngoài cao thứ hai trong thời gian khuyến mại. 20.000.000 VNĐ
3 01 GIẢI BA Chủ thẻ có tổng doanh số thẻ ở nước ngoài cao thứ ba trong thời gian khuyến mại

10.000.000 VNĐ

3. Thể lệ chung tham gia chương trình khuyến mại

Giao dịch tham gia chương trình: là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ thành công tại POS, Internet. Không tính các giao dịch cá độ đánh bạc, kinh doanh tiền tệ, mua bán chứng khoán, các giao dịch rút tiền mặt, giao dịch hoàn trả và các giao dịch ghi có khác. Giao dịch thanh toán tiền điện, điện thoại, Internet bằng thẻ được tham gia chương trình khuyến mại này.

Thời gian xác định chủ thẻ thực hiện giao dịch: là thời điểm giao dịch của chủ thẻ được cấp phép thành công và ghi nhận trên hệ thống thẻ của Eximbank theo giờ do hệ thống thẻ Eximbank xác định.

Điều khoản loại trừ: chương trình khuyến mại này không áp dụng đối với các trường hợp chủ thẻ ghi nợ, tín dụng quốc tế Eximbank MasterCard (bao gồm thẻ chính, thẻ phụ) chấm dứt sử dụng trước thời gian trao thưởng.

Lưu ý:

Chuyến du lịch trọn gói xem trận chung kết Giải vô địch bóng đá Châu Âu UEFA Champions League năm 2017 dành cho 02 người được trao cho chủ thẻ trúng giải nhất (giải không được quy đổi thành tiền hoặc các hình thức quà tặng khác), bao gồm các chi phí sau:  

 • 02 vé khứ hồi hạng phổ thông từ Tp.HCM hoặc Hà Nội đi London.  
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay về khách sạn (02 chiều).  
 • 03 đêm nghỉ tại khách sạn bao gồm bữa sáng dành cho 02 khách.  
 • Tham quan ngắm cảnh thành phố London và tham dự tiệc tối.  
 • Bữa ăn trước trận đấu và 02 vé xem trực tiếp trận chung kết tại Cardiff, Wales.

Trên đây là toàn bộ chương trình ưu đãi “Trải nghiệm bóng đá đỉnh cao Châu Âu cùng thẻ Eximbank MasterCard” của Eximbank. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi của các sản phẩm thẻ tín dụng khác xin để lại yêu cầu tư vấn để có được sự hỗ trợ đầy đủ nhất.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cơ hội xem tận mắt trận chung kết cúp C1 cho chủ thẻ Eximbank MasterCard
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất