TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Dòng thẻ BIDV Young Plus- bộ thẻ ghi nợ đầu tiên dành riêng cho giới trẻ

Hà Thị Minh Điệp 0 Kiến thức thẻ ATM

BIDV giới thiệu bộ thẻ ghi nợ quốc tế gồm 12 sản phẩm mang mỗi đặc trưng khác nhau, được coi như sản phẩm thẻ ghi nợ đầu tiền cho giới trẻ- những chủ nhân tương lai.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

BIDV mới đây giới thiệu bộ thẻ quốc tế MasterCard nhắm tới nhóm các bạn trẻ tuổi như một cách để khẳng định cá tính, khám phá thêm những điều ở bản thân họ bằng cách ra mắt 12 sản phẩm thẻ với những cá tính được bộc lộ rất khác biệt ở từng thẻ. Cùng khám phá những điều mới mẻ của bạn, bằng cách tìm hiểu "Gu" của bạn phù hợp với thẻ nào nhất trong số các sản phẩm thẻ ghi nợ này.

Bộ sản phẩm thẻ ghi nợ BIDV Young Plus

12 sản phẩm thẻ với tên gọi từ trái sang phải, từ trên xuống dưới như sau:

Thẻ X-Game Thẻ bột màu sáng tạo Doodle thời thượng Phù thủy âm nhạc EDM Ghép nhịp trái tim (Nam) Ghép nhịp trái tim (Nữ)
Graffiti đường phố Nghệ thuật sắp đặt Đĩa nhạc du dương Bóng rổ nhà nghề Khám phá mới mẻ Mảng màu trừu tượng
 • Thẻ X-Game: Ảnh nền của thẻ được thiết kế “chụp ngược sáng” tạo cảm giác xe lộn nhào trên không. Chắc chắn thẻ này sẽ không nằm ngoài lựa chọn của các bạn trẻ ưa mạo hiểm, mạnh mẽ.
 • Thẻ Bột màu sáng tạo: Sự hòa quyện nhiều bột màu giống như những trải nghiệm quý giá mà cuộc sống mang lại. Nếu bạn mong muốn có được những trải nghiệm đa màu sắc của mọi thử thách trong cuộc sống, nó chính là thứ bạn cần.
 • Thẻ Doodle thời thượng: Doodle- những nét nguệch ngoạc. Đó chính là sự sáng tạo, không theo khuôn phép nào. Được thiết kế với nền màu tím biểu trưng của sự cao sang hiếm có; nhưng thẻ này chỉ thực sự quý giá nếu như chủ nhân của nó là một người sáng tạo "tích cực".
 • Thẻ Phù thủ âm nhạc EDM: Sôi động, mạnh mẽ chính là đặc trưng ở sản phẩm này. Vậy làm thế nào để thẻ này giúp bạn cháy hết mình? Vậy hãy để nó được làm công việc xứng đáng với nó nhất: Thanh toán, mua hàng.
 • Thẻ Ghép nhịp trái tim: “Khi cùng ghép nhịp, chúng thể hiện một tình yêu tuổi trẻ đầy đam mê, cháy bỏng nhưng vẫn chân thành, sâu sắc và bền chặt”.
 • Thẻ Graffiti đường phố: Graffiti- nghĩa là hình vẽ trên tường, nơi để các bạn trẻ muốn bày tỏ thông điệp của riêng họ mà nó thật khó nếu diễn tả bằng lời.

2 sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế trong bộ BIDV Young Plus

12 sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế trong bộ BIDV Young Plus

 • Thẻ Nghệ thuật sắp đặt: Đặt trên “nền màu hồng”, các đồ vật được sắp đặt với nhau một cách có chủ đích ngụ ý sắc hồng cuộc sống do chính bạn sắp đặt hay dưới một bàn tay khác?
 • Thẻ Đĩa nhạc du dương: Ảnh nền của thẻ là một đĩa nhạc cổ điển, nếu là bạn trẻ muốn lưu trữ một “dải đường đời” nào đó trong quá khứ giống như một bản nhạc cổ điển khó quên, nó chính là lựa chọn của bạn.
 • Thẻ Bóng rổ nhà nghề: Không cần phải nhắc nhiều tới nhóm những bạn trẻ phù hợp với sản phẩm này nữa- những người yêu thích bóng rổ như một đam mê không thể từ bỏ.
 • Thẻ Khám phá mới mẻ: Hẳn sẽ rất nhiều bạn yêu thích sản phẩm này, vì đơn giản là “Xách balo lên và đi” khi còn đang sức trẻ vì những người trẻ luôn mong muốn “đi thật xa… để trở về”.
 • Thẻ Mảng màu trừu tượng: Thật khó để hiểu cặn kẽ về người khác. Chúng ta luôn nói rằng hãy đặt vào vị trí của người đó nếu muốn hiểu họ, nhưng trước tiên hãy hiểu chính mình trước. Cuộc sống “trừu tượng” hay tự chúng ta đang “trừu tượng” nó là bởi chính bạn.

Các sản phẩm này có những điểm chung

 • Là thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard;
 • Sử dụng công nghệ bảo mật chip EMV, bảo vệ cấp độ cao hơn nhiều so với thẻ từ;
 • “Thuộc bộ sản phẩm thẻ ghi nợ đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới trẻ”.

Làm thế nào để đăng ký thẻ?

Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, mang CMND tới ngân hàng yêu cầu mở tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký sử dụng thẻ. Bạn cũng nên biết, nếu đang sử dụng thẻ ghi nợ nội địa thì có thể đăng ký thêm 1 thẻ ghi nợ quốc tế cho tài khoản thanh toán hiện tại của bạn tại ngân hàng.

Là những người trẻ tuổi, được tiếp thu những kiến thức mới trong cuộc sống thì điều quan trọng nhất là chọn lọc những kiến thức tích cực đó. Không đâu xa ở chính sản phẩm này của BIDV, để thẻ đó mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn thì hãy dùng nó để thanh toán, mua hàng thay cho tiền mặt nhiều hơn khi có thể; nghĩa là bạn đang đóng góp một phần cho sự ổn định dòng tiền của cả nền kinh tế, ngay từ bây giờ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Dòng thẻ BIDV Young Plus- bộ thẻ ghi nợ đầu tiên dành riêng cho giới trẻ
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất